Anh ấy 21 tuổi, anh ấy là một người chơi đa năng và đến từ Zaraut.

Zumeta bị đe dọa với đội trước của anh ấy, Zaraut: Ảnh: Prestaenea

Đại học Burgos Recoletas của Burgos đã kết thúc việc ký hợp đồng với Urko Zumeta trẻ tuổi, nơi đến thực thể Gualdinegra từ Zaraut Rugby Taldea, một đội tranh chấp bộ phận danh dự quốc gia B.

Urko đã 21 tuổi, đo 1,85 mét và nặng 91 kg. Theo huấn luyện viên phía trước của đội Burgos, Jose Basso: Sau đó, Zumeta là một người chơi rất linh hoạt, vì anh ta có thể chơi cả 6 và 7 và 8 nhờ sự nhanh nhẹn của mình. Nó làm nổi bật tính linh hoạt của nó, sức mạnh và placaje. Nó khá hoàn chỉnh, vì nó có tốc độ và bàn tay tốt. Chúng tôi thực sự thích hồ sơ của bạn, đào tạo và tiềm năng của bạn. "

Zumeta chơi ở Zaraut.- Ảnh: Prestanea

Trước khi trở lại đội Basque, Urko được thành lập tại Câu lạc bộ bóng bầu dục Pháp Biarritz Olympique và đã bảo vệ áo sơ mi của các đội Sub18 và Sub20. Nó cũng là một phần của Seven Academy của Liên đoàn bóng bầu dục Tây Ban Nha (FER), đạt đến mùa giải này với bảy con sư tử mới nổi, các thế giới của Vương quốc Anh.

Về phần mình, Zumeta đã tuyên bố rằng anh ấy rất hào hứng với giai đoạn này sẽ bắt đầu, trong đó mục tiêu là học và có kinh nghiệm trong danh dự, ngoài việc bảo vệ câu lạc bộ đã tin tưởng anh ấy và người có Tài liệu tham khảo tốt. Anh ấy cũng nhận xét rằng: "Tôi thực sự thích dự án và đặc biệt là sự đối xử tốt và sự quan tâm mà tôi đã nhận được ngay từ đầu."