Bài báo ý kiến ??của Julio César Rico về thời điểm Câu lạc bộ Blanquinegro đang trải qua.

Liên đoàn SmartBank bắt đầu, sự phân chia thứ hai của một cuộc đời, cho một burgos CF tìm cách củng cố trong hạng mục này. Tôi muốn chạm vào một số khía cạnh của sự khởi đầu của cuộc thi này, theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi, có thể cải thiện hình ảnh của câu lạc bộ cả trong thể thao, như trong kinh tế, xã hội, v.v. Tribune của burgosdeporte.com là một diễn giả tuyệt vời để thể hiện bản thân và lời cảm ơn của tôi đi trước.

Tôi bắt đầu với Deportivo. Tại thời điểm này, với mùa giải đã bắt đầu, hơi nguy hiểm khi đến Mantillas. Sự khởi đầu đủ mạnh để chỉ tin tưởng để củng cố hàng phòng thủ và có nhiều thiếu sót trong một nửa trường.

Đúng là tôi đã ký nó cho đến nay tôi nghĩ, ít nhất, là lối thoát của thị trường này. Bermejo, Atienza hoặc Artola không có gì để ghen tị với Juanma, Ernesto và Guillermo. Caro là một thủ môn giỏi và Dani không đụng độ; Cả hai trận đấu hoặc vượt qua một Alfonso Herrero được định giá quá cao. Nó làm tôi ngạc nhiên, ngay cả khi không chỉ chơi nhà máy của thủ môn vĩ đại của Lo?c, điều mà tôi nói tôi nghĩ sẽ ngạc nhiên.

Các cuộc bầu cử đã chỉ ra rằng quốc phòng là vững chắc và giải quyết; Nhưng không có trò chơi nào giành chiến thắng để đỗ xe buýt trong khung thành. Burgos CF cần những người đặt mục tiêu. Chúng tôi không thể giải quyết cho con số thấp của mùa giải trước. Năm nay, bộ phận thứ hai đã tạo ra một bước nhảy chất lượng quan trọng. Có nhiều ứng cử viên ở vị trí cao và tăng cường rằng có thể trong Ecuador của mùa giải, khoảng cách giữa các đội Ascent và các đội có vũ trang ít nhất sẽ là đáng kể.

Levante, Málaga, Granada, Alavés, Zaragoza, UD Las Palmas, Tenerife, Oviedo, Eibar, Sporting và Huesca, một nửa của hạng mục, khao khát lên đến ... từ phần còn lại, một số người sẽ gây bất ngờ cho một số người; Tránh hậu duệ là một điều của Leganés, Lugo, Mirandés, Andorra, Ibiza, Burgos, Ponferradina, Cartagena, Villarreal, Albacete và Rácing. Mùa này sẽ đắt tiền.

Tôi không muốn trở thành một con chim của điềm xấu, vì Fede Casta?os sẽ nói với tôi, nhưng bắt đầu mùa giải với một -9 vì không hoàn thành đội hình có thể là một dằn quan trọng; Một sự ghê tởm đối với người hâm mộ và một vấn đề nghiêm trọng đối với Calero. Tôi muốn phạm sai lầm.

Từ quan điểm thể chế, liên quan đến một năm trước, mọi thứ đã thay đổi rất ít hoặc không có gì. Các cơ thể chế là không tồn tại. Lỗi tính toán, dựa trên sự tự tin quá mức của hội đồng (giá của phân bón, áo sơ mi, sự hiện diện trong thành phố ...) đã đưa ra nhiều lời chỉ trích chưa được biết đến trong thời gian, hoặc kênh và nhường đường.

Các phù du Centenary đã bị lãng phí. Để thực tế là Hội đồng quản trị đã không hành động với lễ kỷ niệm này, tôi đã đưa cho Nacho San Millán một tài liệu vào tháng 3 với hơn 40 đề xuất để kỷ niệm một trăm năm khiêm tốn, nhưng với các đề xuất mới lạ, khác nhau, họ đã bác bỏ hoặc chưa đánh giá cao. Tài liệu sẽ có hội đồng trong một ngăn kéo, tốt nhất.

Điều đáng chú ý và hợp lý, vâng, sự hấp thụ của những lời hứa, của NSB, sự cải thiện của thể thao, các lĩnh vực Casta?ares, các thỏa thuận với các câu lạc bộ của tỉnh, quản lý kinh tế, có thể bán cho một nhóm đầu tư, cải thiện từ El Plantío, hướng thể thao của Michu, đặt cược (thậm chí bị ép buộc) bởi các cầu thủ bóng đá mỏ đá, hình ảnh chung của người buồn ... có rất nhiều điều tốt mà tôi đánh giá cao và hoan nghênh.

Tôi muốn đặt điểm kết thúc với sự công nhận của tôi cho Esteban González, Piné. Ký ức và sự công nhận của tôi trong nhiều năm của Burgalesism. Một người đàn ông đến chuỗi tại cổng El Plantío để tránh sự phân hủy của Burgos thực sự trong những năm 90 và rất nhiều người. Sự công nhận và hối tiếc cho cái chết của mình.