.Nhiếp ảnh: Jenga)

PRB Flor de Scotia sẽ chơi vào Chủ nhật tuần này, lúc 12:00, trong lĩnh vực bóng bầu dục "Nieto chào mừng" của San Amaro, trận bán kết của giai đoạn Ascent để tôn vinh nữ B Division B, chống lại FC Barcelona. Chim cánh cụt có một cơ hội mới để đủ điều kiện để kết thúc chương trình khuyến mãi như mùa trước.

Du khách bắt đầu như được yêu thích, cả theo ngân sách và theo chiều kích của câu lạc bộ. Tuy nhiên, nhóm Burgos biết rằng đối với FCB, chương trình khuyến mãi là một nghĩa vụ, trong khi đối với người Castilian, đó là một cơ hội để tiếp tục phát triển và cần phải củng cố dự án thể thao.

Người Catalan đến từ việc chiến thắng tất cả các cuộc họp trong Liên đoàn danh dự Catalan đòi hỏi và có hàng ngũ của họ với một số cầu thủ trẻ, những người đã tham gia vào các cuộc gọi từ đội Tây Ban Nha. Trò chơi của anh ấy rất vui vẻ như người Castilian, nhưng họ cũng có những người chơi lớn như Pilier Roberta Cojocariu International với Romania.

Đối với trận đấu này, Álvaro González có thể tin tưởng vào phần lớn đội hình, anh ta hồi phục Carla trong dòng đầu tiên đưa ra những vấn đề của Tania và Azu đang gặp phải.

Bầu không khí trong chim cánh cụt là tốt, biết tiềm năng của đối thủ, nhưng hiểu biết về đức tính của chính họ và niềm tin tiếp tục phát triển.

Điều rõ ràng về địa chỉ của câu lạc bộ, đó là chơi ở nhà và đặc biệt là dòng lớn công chúng được mong đợi cho trò chơi này sẽ giúp đội đạt được mục tiêu.