Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Hình ảnh: Jenga)

PRB Flor de Scotia được phân loại cho trận bán kết giai đoạn lên đến nữ DHB sau khi giành được câu lạc bộ bóng bầu dục Coreti Lalín từ 77 đến 0. Người hâm mộ tiếp cận lĩnh vực này để tận hưởng cuộc họp này.

Hai đội đã đáp ứng những kỳ vọng, mặc dù người Galicia, mặc dù họ đã cố gắng thực hiện trò chơi trực diện của họ, đã bị hủy bỏ hoàn toàn trong các cơ sở tấn công.

Các Burgos đã làm rõ ngay từ đầu rằng họ sẽ chứng minh lý do tại sao trong số ba bộ yêu thích để đạt được. Do đó, trong quả bóng đầu tiên mà Laura Master chạm vào, họ đã xoay sở để đặt 5 đến 0 trước. Cần lưu ý rằng thời tiết với một cơn gió mạnh không cho phép Laura thể hiện trong các cú đánh vào gậy.

Sau bài luận đầu tiên này, những phút gặp gỡ nhất của cuộc họp với những vị khách mới được chơi. Ít kéo dài, vì ở phút thứ 14, Sabela có một thương hiệu mới và mở dưa của hàng phòng ngự đối diện. Cristina, Bea, Didi, Ángela Martín và một lần nữa Laura đã đạt được các buổi tập trong nửa đầu này, để lại cho cầu thủ ghi bàn 44 đến 0.

Phần thứ hai tiếp tục lễ hội thử nghiệm và lối vào của các cầu thủ trẻ, nhấn mạnh rằng đội Burgos có thể là ở độ tuổi thấp hơn của giải đấu với 6 cầu thủ dưới 18 tuổi.

Những người của Álvaro González đã có cơ hội để chơi mọi thứ được đào tạo trong những tuần gần đây, với kết quả thỏa đáng cho huấn luyện viên. Điểm đánh dấu tiếp tục tải lên các điểm với hai bài tiểu luận từ Laura và một Elisa nữa.

Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi đối thủ của trận bán kết được chơi vào ngày 7 hoặc 8 tháng 5 tại trụ sở mà không có chỉ định.

Họ chơi cho Prb Flor Scotland: Carmen, Ivet (Ana Lenzetti), Paulita (Pau Antón), Zeta (Miriam), Sabela (Nuria), Ana Alonso, Elisa, Lucia, Cris, Bea (Sara) , Ángela Calvo, Quen (Alba), Didi và Laura Master.

Khách sạn Ciudad de Burgos.