Kỹ thuật viên bóng rổ hiểu biết nhất ở Burgos và huấn luyện viên hiện tại của Leganés of the Women League coi trọng tình hình hiện tại của San Pablo được thừa kế đến rìa của người gốc.

Evaristo Pérez Torices chỉ đạo đội ngũ hiện tại của mình, Leganés de Liga Nữ

Chúng tôi muốn đi đến một nguồn bóng rổ dung môi ở Burgos, chẳng hạn như huấn luyện viên Evaristo Pérez Torices, người hiện đang đào tạo Leganés của Liên đoàn Phụ nữ, mà anh ấy đã đạt được mục tiêu tồn tại trong hạng mục bóng rổ nữ cao nhất ở Tây Ban Nha. Trong trường hợp của mình, anh ta cũng phải chịu đựng cho đến cuối cùng, nhưng đã tìm cách cứu đội Madrid.

Phụ thuộc vào bản thân cho đến khi kết thúc

Pérez Torices đảm bảo rằng, từ kinh nghiệm của anh ấy, điều quan trọng nhất hiện nay đối với việc kế thừa kết quả chiến thắng hai trò chơi và thậm chí một, nó cũng có thể được sử dụng cho mục tiêu đó: ?Trong trường hợp của tôi, tôi cũng gặp khó khăn với đội nữ mà tôi đào tạo và những gì huấn luyện viên muốn là phụ thuộc vào tất cả các khả năng của chúng tôi."

Tập trung độc quyền vào Unicaja

Huấn luyện viên cũng cảnh báo rằng: ?Vào thời điểm này, bạn không phải rẽ nhiều lượt vào phần còn lại của mùa giải và trọng tâm phải tập trung vào trò chơi tiếp theo, Unicaja, mà không phát điên về thay đổi trò chơi, hoặc xoay vòng, hoặc bất cứ điều gì tương tự, điều cơ bản là điều Điều cơ bản là anh ấy sử dụng nhóm người chơi tự tin tối đa của huấn luyện viên, người mà anh ấy trông có liên quan nhiều hơn và có trách nhiệm hơn để cứu đội và đi đến chết. ?

Evaristo Pérez Torices trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Leganés

Evaristo Pérez Torices đã cứu mùa này cho Leganés de Liga Nữ với tỷ số hòa ba lần, sau khi chơi một số trận chung kết, vì vậy anh biết rất rõ cảm giác anh đang sống bởi Burgos: Burgos: ?Không có lúc nào để nhìn lại, những gì có thể và không, chỉ cần mong đợi và tập trung độc quyền trong trò chơi tiếp theo, trong trường hợp này ở Unicaja, trong đó chiến thắng là cơ bản, và không nhìn xa hơn, bạn không thể bỏ lỡ Năng lượng trong suy nghĩ nếu bạn phải giành chiến thắng ở Valencia hoặc Fuenlabrada, bây giờ điều duy nhất quan trọng là Unicaja. "

Sự thay đổi trung gian không có lợi

Về những thay đổi và bổ sung mới cho đội trong phần cuối cùng của cuộc thi, Pérez Torices, rất tôn trọng đội ngũ huấn luyện: "Nếu họ đã cân nhắc làm như vậy, họ là những người biết rõ nhất những gì đội cần ngay bây giờ và khi mọi thứ đi sai, bạn luôn phải tìm cách khắc phục."

Tuy nhiên, kỹ thuật viên không coi lượng mưa trong việc thuê ba huấn luyện viên thành công, đặc biệt là sự thay đổi trung gian với Maldonado, sau khi chấm dứt Tabak: ?tình huống trung gian đó dường như không được hưởng lợi, mặc dù bạn phải đặt mình vào vị trí của những người đưa ra quyết định và luôn có thể phạm sai lầm, nhưng khi một huấn luyện viên chấm dứt, người thứ hai của các nhân viên huấn luyện thường được đưa ra ngay cả khi nó là tạm thời, nhưng không có lượng mưa, vì hầu hết Huấn luyện viên thứ hai được đào tạo hoàn hảo để chỉ đạo các đội, họ có nhiều năng lực, và đôi khi họ tin tưởng họ ít, và một người thay thế quá nhanh, khi bạn có một đội kỹ thuật rất hợp lệ ?.

Không có ACB ở Burgos, thế giới cũng không kết thúc

Pérez Torices cũng cho rằng chúng ta phải chạy trốn khỏi thảm kịch nếu đội hạ xuống: ?Trong Burgos, chúng ta đã ở ACB trong năm năm, nhưng chúng ta đã gần 40 năm ở các loại khác và thế giới không bị chìm, đã có 2.500 Người hâm mộ, và sau đó 7000 người khác xuất hiện, bởi vì dường như một số người chỉ đăng ký môn thể thao này khi đội thuộc loại cao nhất, nếu nó đi xuống, người ta sẽ thấy rằng Legacy đã rời khỏi đội ACB về sở thích, nhưng Thế giới không kết thúc và thế giới và cuộc sống tiếp tục ngay cả khi bạn có thể thoát khỏi thể loại.

Evaristo hiện đang chờ đợi một quyết định về sự đổi mới có thể của mình với Leganes. ?Đó là một dự án phù hợp với tôi, tôi đã hoàn thành rất hạnh phúc và tôi cảm thấy tốt ở câu lạc bộ, tôi đã đến vào tháng 11 để phát triển một dự án không phải là của tôi và bây giờ tôi muốn thực hiện dự án của riêng mình và trả tiền cho những sai lầm của riêng tôi , chúng ta đang nói về nó và nó sẽ được nhìn thấy. "