Đại học Recoletas của Burgos và Ordizia cung cấp một trò chơi dữ dội ở San Amaro với các lựa chọn thay thế về điểm số và tham quan trận hòa trong lần chơi cuối cùng.

Báo cáo nhiếp ảnh: Javier đã từ chức "Jenga"/Burgosdorte

Recoletas Đại học Burgos của Burgos và Ordizia đã đưa ra một trận đấu ly kỳ ở San Amaro, với các lựa chọn thay thế trên bảng điểm và với trận hòa cuối cùng không lấp đầy mong muốn của bất kỳ. Đối với recoletas burgos, đó là một trận hòa ít biết khi anh ta vuốt ve chiến thắng trong những giây phút cuối cùng, và bây giờ mọi thứ sẽ trải qua ngày cuối cùng của giai đoạn thường xuyên để biết liệu đội Burgos có được phân loại để chơi cho tiêu đề hay không.

Trò chơi bắt đầu tốt cho Burgos Recoletas, mặc dù không đạt được các thử nghiệm, ba cú trừng phạt cho đội địa phương được chuyển đổi bởi Carrió đã đặt tỷ số 9-0 trên bảng điểm.

Trước khi còn lại, lệnh đã rút ngắn khoảng cách với hai phát súng vào gậy mà Mújica biến thành 9-6.

Trong phần thứ hai, cảm xúc đã không bỏ lỡ cho đến khi thở dài. Các vị khách sớm cân bằng trò chơi bằng một cú đánh trừng phạt đã biến đổi Mújica.

Trò chơi được cân bằng trong mọi thứ, trên bảng điểm và trong trò chơi, với các lựa chọn thay thế ở hai bên. Tuy nhiên, chính Burgos đã nối lại lợi thế trên bảng điểm, với một lần ra mắt khác cho Palos de Carrió. để đặt trên 21-9.

Mọi thứ đều bị trừng phạt, các bài tiểu luận đã tỏa sáng bởi sự vắng mặt của họ và cuối cùng lần đầu tiên đến 57 phút cho đội Basque, qua Arana, Mújica đã chuyển cú đánh thành gậy và đặt 12-16 trên bảng điểm.

Ordizia đã đi trước và tìm cách tránh xa bản thân và đảm bảo chiến thắng, nhưng Recoletes đã phản ứng tốt và đặt mặt cho tình huống. Một trò chơi tốt cho phép Burgos biến bảng điểm và đặt nó một lần nữa, với một bài tiểu luận của Alonso và Carrió là 19-16. Trò chơi không có chủ sở hữu rõ ràng và có thể chọn bên cạnh một trong hai đội, người đã bước vào đoạn cuối của cuộc đụng độ với nhiều cường độ khi biết rằng họ đã chơi rất nhiều trong mỗi lần chơi.

Mújica với một cú đánh trừng phạt đặt trận hòa, 19-19 và Carrió với kỹ năng của mình để biến đổi các cú đánh trừng phạt đã đưa Burgos vượt lên dẫn trước 78 phút. 22-19. 

Đại học Burgos Recoletas chỉ cách một bước khỏi chiến thắng chỉ với hai phút cho kết thúc trò chơi, nhưng các dây thần kinh, không chính xác và lỗi trong những phút cuối cùng đã khiến một cuộc đảo chính bị trừng phạt cho một lệnh mà Mújica không thất bại , thiết lập 22-22 dứt khoát. Một sự điên rồ của bữa tiệc.

Một trận hòa ít biết và không hoạt động, vì vậy nó sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng khi Burgos sẽ phải quyết định xem chúng có được phân loại cho trận đấu hay không, trong một trận đấu quan trọng với Bar?a Rugby.