Đội Burgos không xứng đáng thua ở Valladolid và chấm dứt mùa giải với một cái đầu rất cao.

Một khoảnh khắc của trận đấu được chơi tại Red Pepe của Valladolid.- Ảnh: JL Useros/El Salvador

Đó không phải là kết thúc tốt nhất, cũng không phải là sự xứng đáng của đội Burgos chỉ. Đại học Burgos Recoletas của Burgos xứng đáng nhận giải thưởng tốt hơn tại Red Pepe ở Valladolid, nơi anh chơi bữa tiệc phân loại của mình cho trận bán kết cho danh hiệu này, chống lại Silversorm El Salvador. Đội Burgos, mặc dù trò chơi tốt được triển khai và cuộc chiến của họ cho đến phút cuối cùng, không thể đạt được chiến thắng và trong một trận đấu chặt chẽ, đã thua 24-14, điều đó có nghĩa là chấm dứt mùa giải với một cái đầu rất cao mặc dù với nỗi buồn của Không thể đi xa hơn một chút trong cuộc chiến cho danh hiệu.

Sự khởi đầu của trò chơi không tốt cho recoletas burgos đã dành quá nhiều không gian cho đối thủ của anh ấy và từ các biện pháp đầu tiên của cuộc gặp gỡ nguy hiểm đã đi trên khu vực Burgale. Valladolid đã tha thứ cho một phát súng vào gậy, nhưng chẳng mấy chốc họ sẽ vượt lên trên điểm số của Velarde, vào phút thứ 12.

Trang trí của trò chơi đã không thay đổi sau thông báo đầu tiên của El Salvador và nhóm Valladolid đã di chuyển nguy hiểm hơn Burgos để tìm kiếm việc tăng tài khoản của anh ấy trước khi nghỉ. Chính xác ở rìa của việc nghỉ hưu để thay đổi một đòn trừng phạt được biến đổi bởi Velarde, đã cho đội của El Salvador 3 điểm mới để nghỉ ngơi, với tỷ lệ rõ ràng 10-0 trên bảng điểm.

Trong phần thứ hai là phản ứng của Burgos, điều này sẽ khiến điểm số có lợi cho nó. Ở 42 phút, một cuộc tấn công tốt từ Recoletas cho phép Rocaríes đạt được thử nghiệm, với sự chuyển đổi tiếp theo của Carrió, rút ??ngắn khoảng cách, 10-7. Áp lực Burgos tiếp tục và có những khoảnh khắc tinh tế cho đội Valladolid chống lại một đối thủ Burgos, người đã nói rõ về việc xây dựng một trò chơi hay và gây nguy hiểm cho trận bán kết cho người dân địa phương.

Casteglioni đã có Burgos dẫn đầu trên bảng điểm và Carrió đã không thất bại trong việc chuyển đổi, đưa 10-14 lên bảng điểm. Dường như điều khó khăn nhất đã được thực hiện, để tiếp tục Burgos trên cùng một trận đấu, nhưng có những yếu tố đã phá vỡ tình huống này, để đưa trở lại đội Valladolid.

Hai phạm lỗi của kỷ luật, Alex Silvestre, cho các tội phạm lặp đi lặp lại và Masuyana cho trò chơi bẩn thỉu, đã tạo cơ hội cho đội địa phương, những người không bỏ lỡ. Vào lúc 69 phút, Torres đã đạt được một bài tiểu luận mới cho El Salvador, mà Velarde đã biến đổi và khi trò chơi kết hợp hơn, với các lựa chọn thay thế từ hai đội, một lần ra mắt Palos được chuyển đổi bởi Velarde, được đặt trên bảng điểm cuối cùng 20-14.

Đại học Burgos Recoletas của Burgos đã không sụp đổ và bất chấp những khó khăn, anh ta đã chiến đấu cho đến khi kết thúc. Vào giây phút cuối cùng, Alex Silvestre có thể có chìa khóa cho một sự trở lại mới, nhưng trường đại học huýt sáo khi bò khi anh ta sắp đạt được phiên tòa. Một cơ hội bị mất và cuối cùng của trò chơi và mùa giải cho Burgos, mặc dù thất bại, có thể cảm thấy hài lòng với công việc được thực hiện. Bây giờ để suy nghĩ về một mùa giải mới, với các ưu đãi và mục tiêu mới.

BẢNG DỮLIỆU

XV ban đầu Silverstorm El Salvador: Juan González, Matt Smith, Lucas Favre, Víctor Sánchez, Michael Walker-Fitton, Rodrigo Fernández, Lucas Santa Cruz, Kirk Tufuga; Facundo Munilla, Martin du Toit, Pablo Alonso-Villalobos, Pablo Torres, David Barrios, Miguel Lainz và Franco Velarde.

Họ cũng đã chơi: Nicolás Jurado, Federico Ehgartner và Gerardo de la Llana.

XV ban đầu recoletas burgos - Đại học Burgos: Bernardo Vázquez, Jordan Argerich, Alejandro Luna, Nicolás Walker, Johan Wagenaar, Rubén Sanz, Joel Soria, Valentín Bustos; Nicolás Rocaries, Tomás Carrió, Facundo López, Pablo Rascón, Juan Diego Zabalegui, Andrés Masuyama và Federico Casteglioni.

Họ cũng đã chơi: Francisco Alonso, Alex Silvestre, Mattius Pisapia, Lucas Lastra, Facundo Sacovechi, Nicolás Herreros và Enzo Beltramino.

Chú thích: 7-0 (Min. 12) Thử nghiệm Torres biến đổi Velarde. 10-0 (phút 19) Cuộc đảo chính trừng phạt biến đổi Velarde. 10-7 (phút 42) Thử nghiệm Rocaries mà Carrió biến đổi. 10-14 (phút 49) Bài tiểu luận Castelioni biến đổi Carrió. 17-14 (Min. 69) Thử nghiệm Torres biến đổi Velarde. 20-14 (Min. 79) Hình phạt biến đổi Velarde.

Trọng tài: Ông Montoya (Ủy ban Basque). Anh ta đã trình bày thẻ vàng cho Munilla bởi Silverstorm El Salvador, và cho Silvestre và Masuyama bởi Recoletas Burgos - Đại học Burgos.

Sự cố: Bữa tiệc đã chơi trên các lĩnh vực Pepe Red, chống lại khoảng 1500 khán giả. Trước khi bắt đầu cuộc họp, các hạng mục cơ sở của Câu lạc bộ bóng bầu dục El Salvador và các cầu thủ của Crealia El Salvador vì đã đi lên Liên đoàn Iberdrola đã được vinh danh.