San Pablo Burgos vượt quá Dinamo de Sassari, có lợi thế 17 điểm trong quý đầu tiên

San Pablo Burgos đã đạt được chiến thắng trước Dinamo de Sassari Để đóng việc phân loại vào tứ kết BCL. Phía sau sự không chắc chắn và Ordago được đưa ra ngày hôm qua bởi người Ý, họ đã đi ra ngoài với Của anh ấy và được chơi đằng sau cánh cửa đóng kín, ít được sử dụng, bởi vì sau một Quý đầu tiên mà họ đạt được lợi thế 17 điểm, Burgos Họ đã sớm vượt qua và trong quý thứ ba họ đã xoay sở để đưa vào Tôi tìm thấy và không phải chịu bất kỳ sự vội vàng nào để thực hiện cuộc gặp gỡ. Làm nổi bật Trò chơi tuyệt vời của Burgaleses Clark, với 22 điểm và Rivero, với 17 điểm và 15 rebound, mang đến cho những người của Pozzecco. Qua Sardos, phụ thuộc vượt quá thành công của họ trong bộ ba trong quý đầu tiên và trong đó Spissu là số mũ tối đa của nó với 24 điểm.

Người Ý đã đến trước một bức ảnh Burgos Anh ta bị choáng ngợp bởi sức mạnh tấn công của những người của Pozzecco, người đã sớm đạt được A 0-7 trên bảng điểm. Spissu và Evans từ ba lần kéo dài tiền thuê nhà, trước tiên Lên đến 14 điểm (6-22), để có được 17 điểm sau khi ghi được 7 điểm những nỗ lực từ dòng 6,75 (13-30), trước khi một bức tranh địa phương cũng nhìn thấy Vì Lima đã bị trừng phạt rất sớm với hai pha phạm lỗi. Đóng góp của Rivero trong Trò chơi nội thất và thành công từ bộ ba được phép cắt giảm bất lợi cho Chung kết của căn phòng (21-32).

Cải thiện đáng kể những người của Pe?arroya trong quý thứ hai, Với một dòng sông Hoàng gia trong sự phục hồi chiếm 8 trong suốt phòng và 6 điểm, rằng cùng với Clark, họ đã đạt được một phần 12-0 để đi xung quanh kết quả (35-34). Spissu lại xuất hiện cho người Ý, người vẫn chỉ viết ra 11 điểm trong phòng và thấy thành công trong trò chơi bên ngoài của Người dân địa phương đã gửi họ đến phần còn lại với một lợi thế (45-43).

Vitor Benite trong trò chơi.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Sau giờ nghỉ, Burgos còn lại với ý định Giải quyết cuộc gặp gỡ. Ném miễn phí và thành công của Clark trong hội họa đã đóng góp để đạt được một phần 12-2 đã khiến Burgos cho thuê Tối đa của cuộc họp (57-45) với sự tuyệt vọng của một pozzecco được đặt Anh ấy đang tìm kiếm một phản ứng. Coleby đặt một số mordant trong trò chơi bên trong của mình, rằng với sự thành công của Spissu, họ đã cố gắng cắt giảm bất lợi (65-56), nhưng Sau khi không đủ tiêu chuẩn cho người ngoại bang và kỹ thuật cho huấn luyện viên người Ý, Burgos Họ đã được tách ra một lần nữa trên bảng điểm, một phần vì thành công của Benite, để Đạt đến cuối phòng với 13 điểm phía trước (74-61).

Quý cuối cùng bắt đầu với một băng chuyền lỗi, nơi Lima cam kết nhân viên thứ năm của mình và nơi điểm số hầu như không di chuyển (75-64). Coleby và Spissu là những người mang dây cương của Sardos, trong khi Burgos cho thấy lập luận của họ trong cuộc tấn công để tận dụng lợi thế tới 16 điểm trước khi đạt đến Ecuador của căn phòng (84-68). Người Ý hạ cánh tay để kích thích một số ít ở Đấu trường, người đã thấy cách họ đóng trò chơi với 15 điểm phía trước và đủ điều kiện cho vòng tiếp theo.

APIC tại thời điểm của trò chơi. Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

San Pablo Burgos - Dinamo Sassari

Một phần: 21-32 / 45-43 / 74-61 / 95-80

San Pablo Burgos: M. García (-), E. Clark (22), B. Fitipaldo (3), V. Benite (15), A. Barrera (-), J. Vega (-), M. Salvó (0), T MC Fadden (10), J. Rivero (17), F. Bassas (17), A. Lima (3) và D. Apic (8). Huấn luyện viên: Joan Pe?arroya

Dinamo Sassari: M. Spissu (24), M. Bilan (10), J. Smith (6), L. Bucarelli (2), G. Devecchi (0), P. Sorokas (1), D. Evans (11), D D D . Magro (-), D. Pierre (5), S. Gentile (5), D. Coleby (11) và M. Vitali (5). Huấn luyện viên: Gianmarco Pozzecco

Trọng tài: A. Zurapovic (Bosnia), E. Viator (Pháp) và W. Liszka (Ba Lan)

Sự cố: Đảng đã chơi tại Coliseum đằng sau cánh cửa đóng kín cho cuộc khủng hoảng của coronavirus