Bức tranh Burgos cứu cuộc đấu tay đôi của mình chống lại Unicaja và tiếp tục phụ thuộc vào chính nó trong cuộc đấu tranh của nó để tồn tại

Hình ảnh: Jarcha - Burgosdorte

Thử nghiệm lửa mà nhóm Burgos có ngày hôm nay ở Đấu trường. Nếu họ muốn sống sót trong cuộc đấu tranh vì sự trường tồn không có kết quả nào khác ngoài chiến thắng, và điều này được thực hiện bởi Paco Olmos. Anh ta đã đi theo đường đua hơi lo lắng về tình huống này và điều đó đã buộc tội anh ta trong cả một quý đầu tiên, nơi họ cũng phải chịu số điểm thành công của một Bouteille, người giỏi nhất trong trò chơi với 22 điểm và 23 của định giá. Nhưng trong lần thứ hai, anh ta rời khỏi móng tay và răng để cố gắng đặt một trò chơi từ phía anh ta đã được mô tả rõ và cuối cùng đã để anh ta đi đúng hướng trong quý thứ ba. Quan trọng ngoài chiến thắng là cách nó đã xảy ra, bởi vì tất cả các cầu thủ, ngoại trừ điều đó và hầu như không chơi 82 giây, được thêm vào trong Anstation, làm nổi bật 13 điểm Clemmons trong phần thứ hai. Ngoài ra, sáu điểm liên tiếp là Salash trong quý vừa qua đã kết thúc trò chơi. Mặt khác, cuộc chiến của Lalanne trong bóng tối, vì từ miền trong sự phục hồi, nó đã trở thành tốt nhất trong hộp màu xanh với 17 đánh giá và 9 điểm. Trong cầu thủ ghi bàn, những người ghi bàn hàng đầu là Clemmons và Salash, với 18 và 10 điểm tương ứng.

Clemmons là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của cơ sở với 18 điểm

Nhiều sự không chính xác trong cuộc tấn công của cả hai nhóm khi bắt đầu trò chơi, mặc dù thành công trong trò chơi bên ngoài, mặc dù ít ỏi, cho phép những người của Paco Olmos dẫn đầu trong trò chơi (8-6). Ít được kéo dài đến hộp địa phương, đã trở thành ba điểm, bởi vì Malacitan) khi đạt đến phút cuối cùng, nơi một bộ ba Phillip trên sừng cho phép Burgos rời khỏi bất lợi như một tội ác nhỏ (21-23).

NNOKO đã thêm 10 điểm trong trò chơi hôm nay

Họ đã thay đổi litmus trong hành động thứ hai, bởi vì Burgos đã ra mắt với con dao trong răng để biến trò chơi với một phần 9-0 trong đó hầu hết mọi người đã thêm vào chú thích (30-23). Đảng Ibon Navarro dừng lại, người đã xem từ băng ghế là sự đóng góp của Kravic trong bài thấp và các cú ném miễn phí cho phép họ bảy điểm trước tủ khóa của anh ta (40-33). Với việc Clemmons được tung ra trong cuộc tấn công với 13 điểm, Burgos đã chống lại điểm số của Brizuela và Díaz và mở rộng lợi thế cho chín điểm khi họ đạt đến giờ nghỉ (46-37).

Bluons đã cải thiện rất nhiều trong phòng thủ từ quý hai

Sau giờ nghỉ, các Bluons trở lại theo dõi, kéo dài tiền thuê lên 14 điểm sau ba lần Benite (51-37). Trong phòng thủ, họ phải chịu đựng các cuộc tấn công của Oliver, mặc dù họ vẫn tiếp tục duy trì khoảng cách nhờ vào sự đóng góp của Lalanne, Rabaseda và Eddie (58-44). Vượt quá Ecuador của căn phòng, Burgos đã sai lầm trong hai cuộc tấn công liên tiếp, tận dụng lợi thế của Ibon Navarro để cắt giảm sự khác biệt trong trường hợp không có dưới bốn phút (58-49). Huấn luyện viên địa phương đã từng sử dụng thời gian riêng của họ, và trở lại đường đua với một phần 6-0 được hỗ trợ bởi tiền thưởng phòng thủ không có Malaga và ném miễn phí (64-49). Anh ta đã phá vỡ Bouteille một phần bằng ba lần, nhưng một lần nữa, các cú ném miễn phí cho phép người Castilian đóng phòng với 14 điểm phía trước (68-44).

Jarrel Eddie đã thêm 7 điểm trong cuộc tấn công mặc dù anh ta không thành công như những ngày khác

Sự khởi đầu của quý cuối cùng, hai bộ ba của Salash đã làm cho Coliseum phát điên và rời khỏi đội của họ với 20 điểm thu nhập (74-54). Trò chơi đã trở nên điên rồ, với nhiều lỗi trong cuộc tấn công và phòng thủ của cả hai đội. Malaga đạt được một phần 0-4, nhưng Burgos đã trả lời với một phần 6-0 trong chớp mắt (80-58). Mooney chịu trách nhiệm mang trọng lượng ghi bàn của đội của mình, nhưng sự thành công của Garcia và Salash đã ngăn thu nhập giảm (84-65). Sau khi Jaime Fernández không thích về Marc García, Burgos đã trở lại 22 điểm phía trước trong trường hợp không có hai phút (87-65). Với nhóm đã bị kết án, đoạn cuối của nhóm phục vụ cho đội Andalusian sẽ cắt giảm khoảng cách trong một cuộc họp kết thúc với lợi thế địa phương với 15 điểm (89-74).

Những người của Paco Olmos tiếp tục phụ thuộc vào chính họ sau chiến thắng này

Với chiến thắng này, San Pablo được thừa kế được đặt với 10 chiến thắng trong bộ ba Cola, phù hợp với Andorra và Fuenlabrada, và tiếp tục phụ thuộc vào chính mình để cứu thể loại này. Chỉ trong sáu ngày, mùa giải sẽ được quyết định, bởi vì vào thứ ba, họ sẽ đến thăm Valencia Basket và thứ bảy tới, họ sẽ nhận được Urbas Fuenlabrada vào ngày cuối cùng dường như có thuốc nhuộm kịch tính.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 89 - 74 Unicaja

Một phần: 21-23 / 25-14 / 22-17 / 21-20

Kế thừa San Pablo Burgos: K. Queley (0), A. Clemmons (18), M. Salash (10), V. Benite (7), T. Phillip (9), X. Rabasinga (5), C. Lalanne (9), M. García (7), J. Eddie (7), A. Renfroe (7) và L. Nnoko (10). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Unicaja Málaga: C. Oliver (9), J. Fernández (2), J. Barreiro (-), D. Brizuela (5), A. Díaz (8), D. Kravic (7), M. Saint-Supery (0) , M. Mooney (15), R. Guerrero (6), Y. Nzosa (0) và A. Bouteille (22). Huấn luyện viên: Ibon Navarro.

Trọng tài: David Sánchez, Miguel Ángel Pérez và Luis Miguel Castillo.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày số 32 của Liên đoàn Endesa, được chơi tại Đấu trường Đấu chống lại 9.433 khán giả.