Nó sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 3 và tổng cộng 238 người sẽ tham gia.

Ismael Mediavilla, Ángel Carretón và Constantino Ruiz đã trình bày sự kiện?- Ảnh: Javier Pe?acoba

Trẻ sơ sinh Sala de los sẽ diễn ra vào cuối tuần này, trụ sở của Giải vô địch Mushing quốc gia VI, trong đó nhà vô địch Tây Ban Nha của một giải đấu sẽ ra mắt đã đi qua các tỉnh khác nhau như Lleida, Soria và Sevilla. Cuộc thi nhiếp ảnh VI "Land of Dinosaurs" cũng sẽ được chơi, mở ra cho tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, bao gồm cả trẻ vị thành niên.

Giải vô địch sẽ sáng tác 4 danh mục con, là canicross, xe đạp, xe tay ga và 4R, tất cả đều được phân phối theo độ tuổi, từ trẻ em (từ 11 đến 13 tuổi), Junior (từ 14 đến 17 tuổi), cao cấp (từ 18 đến 39 năm) cho các cựu chiến binh (từ 40 đến 99 năm).

Không giống như những năm trước, bài kiểm tra sẽ bao gồm hai tay áo, trong một mạch 5 km sẽ diễn ra ở Dehesa de Santa María Place, phía đông thị trấn Burgos. Cả điểm đầu ra và mục tiêu - nhiệm vụ là 250 mét - sẽ được đặt gần Trung tâm thể thao thành phố, nơi có tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết của Đặt ra, Bãi đậu xe, vòi hoa sen cho các vận động viên và Tribune để giao giải thưởng cuối cùng.

Đạo luật diễn ra trong Hội trường của Tu viện San Agustín - Ảnh: Javier Pe?acoba

Trong số 400 giấy phép hiện có, 238 người sẽ tham gia từ các khu vực khác nhau của Tây Ban Nha, như Gran Canaria, Galicia, Catalonia và các cộng đồng khác. Một chức vô địch quan trọng cho tất cả bọn họ, vì nhiều người chơi một vị trí tham gia vào năm tới trong các giải đấu quốc tế tiếp theo.  

Đối với đại diện Burgos, Javier Martín nổi bật, của Câu lạc bộ Canicross Burgos; và Rodrigo Alonso, mặc dù các lựa chọn chiến thắng của anh ấy là tối thiểu để được đặt ở vị trí thứ năm.

Các lịch trình được lên lịch như sau:

  • Thứ Bảy, ngày 19 tháng 3: Từ 8:30 sáng đến 12:00 tối đối với danh mục cao cấp; Từ 12:00 h cho các loại thấp hơn và cơ sở. Vào lúc 1:00 chiều, kết quả tạm thời sẽ được công bố.
  • Chủ nhật, ngày 20 tháng 3: Từ 8:00 sáng cho thể loại cao cấp; Từ 12:00 h cho các loại thấp hơn và cơ sở. Vào lúc 1:00 chiều, kết quả chính thức sẽ được công bố.

Vào cuối sự kiện, giải thưởng cuối cùng sẽ được trao cho tất cả những người chiến thắng của các hạng mục khác nhau.

Thông tin thêm về trang web chính thức của Canicross Burgos