.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Kế thừa San Pablo Burgos đã dành một số lời chia tay cho Vítor Benite, sau khi kết thúc bốn mùa mà họ vẫn hợp nhất và bắt đầu vào tháng 12 năm 2018. Cầu thủ Brazil đã làm đội trưởng của đội Burgos trong suốt hai khóa học vừa qua và đã là một phần cơ bản để đạt được những thành công của câu lạc bộ.

Bên cạnh đội Tây Ban Nha, Benite đã chơi một trận bán kết của Endesa League, sau giai đoạn cuối của Valencia vào năm 2020, và một phiên bản của Copa del Rey ở Madrid năm 2021. Brazil đã chinh phục hai danh hiệu của Giải bóng rổ Champions League, ở Athens (2020) và ở Nizhni nóvgorod (2021), sau này được đặt tên là MVP của trận chung kết 8. Tương tự như vậy, hộ tống là một phần của mẫu đã nâng Cúp Fiba InterContinental ở Buenos Aires (2021), trong đó Anh cũng được chỉ định là cầu thủ giỏi nhất trong trận chung kết.

Trong tuyên bố của mình, Câu lạc bộ Burgos muốn cảm ơn Vítor Benite vì công việc và nỗ lực mà anh ấy đã làm trên sân trong suốt bốn mùa này, ngoài việc nhận ra tình cảm và cam kết cả với câu lạc bộ và thành phố đã là nhà của anh ấy ở nhà của anh ấy Những năm gần đây, giống như cách anh ấy đã chúc anh ấy "tất cả sự may mắn của thế giới cho tương lai của anh ấy, cả cá nhân và chuyên nghiệp."