Iván R. Sosa và Alejandro Valverde sẽ là Bazas Movistar chính cho XLIV trở lại Burgos. Người Tây Ban Nha có thể là trước mùa giải cuối cùng của anh ấy với tư cách là một tay đua xe đạp chuyên nghiệp, trong khi người Colombia, người chiến thắng phiên bản 2018 và 2019, Movistar đã gia nhập mùa này với tư cách là dự án hiện tại và tương lai.

Alejandro Valverde của Tây Ban Nha và Iván Ramiro Sosa của Colombia sẽ là các cửa hàng chính của Movistar, đội UCI World Tour duy nhất của Tây Ban Nha, lấy chiếc áo màu tím của vòng Burgos sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 6 tháng 8 năm 2022.

Valverde, người đã có được Rainco -Champion của thế giới ở World Cup được tổ chức tại Innsbruck (Áo) vào năm 2018 và là người chiến thắng trong chuyến lưu diễn của Tây Ban Nha năm 2009, trong số nhiều chiến thắng khác trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh có trải nghiệm giãn nở trong Chuyến lưu diễn của Burgos, là người chiến thắng trong các phiên bản 2004 và 2009, ngoài việc nhận được bốn chiến thắng sân khấu: ba năm 2004 (một trong số đó là leo lên Lagunas de Neila) và một vào năm 2007.

Valverde, người xuất hiện trở lại trong cuộc thi sau khi sự phẫn nộ phải chịu đựng vào ngày 2 tháng 7 tại Murcia khi anh đào tạo, trước mùa giải cuối cùng của anh với tư cách là một tay đua xe đạp chuyên nghiệp, vì vậy vòng Burgos có thể chứng kiến ??bàn đạp cuối cùng của anh.

Iván Sosa, tay đua xe đạp Colombia 24 tuổi trẻ tuổi, ra mắt mùa giải tại Movistar sau khi đứng trong hàng ngũ của INEOS kể từ năm 2019. Với sự kết hợp này, hành lang dự định là một trong những người kế vị của Valverde trước đội bóng Tây Ban Nha duy nhất trong đội Danh mục cao nhất của thể loại hàng đầu của xe đạp thế giới.

Sosa, người mùa này đã trở lại Asturias, là người chiến thắng của Burgos các phiên bản 2018 và 2019, ngoài ra còn giành chiến thắng trên Top huyền thoại của Lagunas de Neila ba năm liên tiếp: 2018, 2019 và 2020.

Sosa và Valverde, những người sẽ tham gia Nibali (Astana-Qazaqstan) và Jai Hindley (Bora Hansgrohe) là mục yêu thích chính để phân loại chung, sẽ được bao quanh bởi Vinicius Rangel và người Tây Ban Nha Ivr Jose Joaquín Rojas.