Đại học Tizona của Burgos được thực hiện với các dịch vụ của HLV Eloy Ramírez, người đến đội Burgos để giúp Diego Ocampo đứng đầu đội một. Huấn luyện viên của Sevillian có một quỹ đạo dài trên băng ghế và đến Burgos từ Câu lạc bộ bóng rổ Morón, nơi anh chỉ đạo đội đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2020.

Ramírez đã thiết lập sự nghiệp của mình ở miền nam Tây Ban Nha, bắt đầu hành trình của mình ở các hạng mục thấp hơn trong câu lạc bộ thị trấn của anh ấy, Câu lạc bộ bóng rổ Utrera, kết hợp công việc của anh ấy với trợ lý huấn luyện viên trong đội đầu tiên trong đội đầu tiên quốc gia.

Eloy đã tiếp tục sự nghiệp xen kẽ với tư cách là huấn luyện viên và trợ lý trong một số đội như CB Morón, Valencian Calpe, Cazorla hoặc Melilla Basketball của Leb Gold, nơi anh chơi hai lần nữa để thăng hạng ACB League.

Đối với Ramírez, "sau một mùa hè dài và phức tạp đối với đại đa số các huấn luyện viên, nhận được đề xuất của JM Naveira để trở thành trợ lý cho Diego Ocampo là niềm vui lớn."

Tôi nghĩ rằng đến với Tizona Burgos và có thể là một phần của dự án này, trong một câu lạc bộ với quỹ đạo và truyền thống mà Tizona có, là một bước tiến khác trong sự nghiệp của tôi với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi muốn tận hưởng ngày làm việc hàng ngày với các cầu thủ và nhân viên để có thể cung cấp cho đội bóng tốt nhất của tất cả chúng tôi và đáp ứng các mục tiêu của câu lạc bộ, anh ấy nói thêm.

Eloy đã gặp Diego Ocampo kể từ khi huấn luyện viên Azulón là trợ lý tại Cajasol Sevilla. Anh ấy biết Diego Ocampo từ sân khấu với tư cách là trợ lý huấn luyện viên ở Seville với Cajasol. Ngoài một người chạy bộ từ Eurocup và những thành tựu khác, họ đã xoay sở để có được những người chơi từ mỏ đá như Joan Satre hoặc Tomas Santoransky. Chúng tôi cũng là đối thủ trong loạt trận play -off cuối cùng của ACB, nơi trong 5 trận đấu, nó sẽ kết thúc Manresa với Diego với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy nói thêm.

BẢNG DỮLIỆU:

Tên: Eloy Ramírez

Ngày sinh: 17/05/1987

Nơi sinh: Utrera (Seville)

Vị trí: Trợ lý huấn luyện viên

Quỹ đạo:

2004 - 2010 Huấn luyện viên trợ lý câu lạc bộ bóng rổ Utrera (hạng nhất quốc gia và thấp hơn)

2013 - 2014 Trợ lý huấn luyện viên bóng rổ câu lạc bộ Morón (EBA Liga)

2014 - 2015 Coach Club Basketball Morón (EBA League)

2015 - 2016 Trợ lý huấn luyện viên bóng rổ câu lạc bộ Morón (LEB Plata)

2016 - 2017 Coach Club Basketball Ifach Calpe (Quốc gia 1)

2018 - 2019 Trợ lý huấn luyện viên Câu lạc bộ bóng rổ Melilla (Leb Oro)

2019 - 2020 CO -BASKETBALL CLUB CAZORLA (EBA Liga)

2020 - 2022 Coach Club Basketball Morón (Leb Silver)