UBU dưới 0 Falls đã bị đánh bại trong chuyến thăm yêu cầu của mình tới Lexus Alcobendas, một trong những ứng cử viên rõ ràng, trong một trận đấu mà Burgos không thoải mái bất cứ lúc nào và thực tế đã loại bỏ các lựa chọn chiến đấu cho giấc mơ của Giải vô địch của Liên đoàn .

Cuộc họp bắt đầu với hai đội tập trung với rất nhiều sự tôn trọng lẫn nhau. Sau vài phút Taneo, nơi UBU dưới 0 đã chủ động, Burgos đã xoay sở để tiến vào điểm cuối cùng trong quý đầu tiên của một lần chơi thông qua một cú đánh trừng phạt của Andrew Horton.

Phản ứng của Alcobendas xuất hiện trong khối, quét và nhận chỉ sau ba phút diễn tập đầu tiên để biến bảng điểm. Sự thúc đẩy được tạo ra bởi khối Madrid đã kết thúc đoạn đường của Nacho Martínez để đặt bóng trong khu vực thử nghiệm. Javi Martínez đã không sai lầm trong việc chuyển đổi để đặt 7-3 trên bảng điểm.

Phản ứng của các cơ sở đã mở ra trò chơi, với một UBU dưới 0 đang cố gắng cắt giảm khoảng cách và một alcobendas tìm kiếm bài luận thứ hai để tư vấn cho đòn chí mạng của Castilian.

Tuy nhiên, việc mất hình bầu dục ở trung tâm của cánh đồng đã dẫn đầu một cuộc phản công nhanh chóng của các cơ sở kết thúc bằng một hình phạt trung tâm, mà Javi Martínez đã không sai lầm để mở rộng lợi thế cho đến 10-3.

Lợi thế đã mở rộng các alcobendas đã chạm vào bài tiểu luận trong nhiều lần, nhận được sự phá vỡ đến rìa của giờ nghỉ, sau một cú đánh trừng phạt ném vào ban nhạc để thực hiện 15-3 thông qua Jorge Fuente.

Bài tiểu luận đã chạm vào tinh thần của Gualdinegros, những người sắp phù hợp với bài luận thứ ba trước giờ nghỉ.

Nửa thứ hai được đánh dấu bởi UBU Impetus dưới 0 đã tìm cách trở lại trận đấu sau khi bài luận được nhúng vào thời điểm quan trọng của hiệp một và một alcobendas giới hạn bản thân để chịu đựng và tìm kiếm câu cho phản ứng dữ dội, cố gắng tận dụng lợi thế của lỗi tối thiểu của burgos.

Andrew Horton đã cắt khoảng cách trong Ecuador of Time bằng một cú đánh hình phạt trung tâm.

Với những vị khách bị ném vào cuộc tấn công và các cơ sở ẩn náu, một vụ cướp bóng đã kết thúc với cuộc phản công nhanh chóng của Madrid không kết thúc trong phiên tòa bằng cách cứu bóng một hậu vệ Gualdinegro ở Extremis.

Áp lực của các cơ sở tiếp tục và vài giây sau đó, Mauro Perotti đã kết án trò chơi trong mười phút đến cuối cùng. Nacho Martínez đã không sai trong cú đá để đặt một điểm 22-6 không thể vượt qua trên bảng điểm.

Những phút cuối cùng là một cuộc bao vây hoàn toàn của một UBU dưới 0 để tìm kiếm một bài tiểu luận phản ánh công việc được thực hiện trước một hàng phòng thủ mạnh mẽ của Madrid. Sau khoảng năm phút chiến đấu trong năm mét cuối cùng của vụ tấn công Burgos, Matías Cabrera đã nhìn thấy thẻ vàng do thiết bị lặp đi lặp lại và sự vượt trội, phiên tòa của Francisco Alonso cho du khách đã đến. Andrew Horton đã không thất bại trong cú đá của mình bị mắc kẹt trong dòng ban nhạc.

Một thất bại di chuyển UBU dưới 0 của các vị trí hàng đầu theo tiêu đề trước khi Tuần lễ dừng lại trước khi tiếp tục cuộc thi trong lĩnh vực phức tạp của Amppo Ordizia.

22 - Lexus Alcobendas Rugby: Federico Villegas (Gavin van den Berg Min. 47), Jorge Fuente (Santiago Ovejero Min. 58), Luis Aranda (Damián Tây Ban Nha Min. 62) Mikaele Tapili (Olmo Rodríguez Min. 47), Agustín Schab, Mauro Perotti, Javi López (Xabier Martín Min. 41), Ignacio Martínez, Valerio Lo Sasso (Mauricio Lodo?o.

13 - UBU dưới 0: Leandro Wozniak (Francisco Alonso M., Ruan Snyman, Nico Herreros (Nico Rocariez Min. 45), Andrew Horton, Chipi Beltramino (Andrés Masuyama Min. 31) 41).

ĐÁNH DẤU:

0-3 Cuộc đảo chính trừng phạt được chuyển đổi bởi Andrew Horton (Min. 13)

7-3 Bài tiểu luận của Nacho Martínez với sự biến đổi của Javi López (Min. 16)

10-3 Cuộc đảo chính trừng phạt được chuyển đổi bởi Javi López (Min. 25)

15-3 Tiểu luận Jorge Fuente (Min. 35).

15-6 Vàng hình phạt được chuyển đổi bởi Andrew Horton (Min. 57)

Tiểu luận 22-6 Mauro Perotti với sự chuyển đổi của Nacho Martínez (Min. 70)

22-13 Tiểu luận Francisco Alonso với chuyển đổi Andrew Horton (Min. 79)