Blanquinegros được đo theo luồng thể thao (Chủ nhật, 18.30), một đội mà họ đã giảm hai lần
Sau khi trò chơi hay chơi ở Fuenlabrada, Burgos trở lại với thực tế của giải đấu. Trong trường hợp này, năm 2017 này mở đầu như một khách truy cập và đến thăm vùng đất của dòng chảy Mieres. Một đối thủ trực tiếp buộc Burgos phải có kết quả tốt khi cố gắng vô hiệu hóa lợi thế trong Golavegag ủng hộ người Asturian.

Liên đoàn tiếp tục và điều đó có nghĩa là Burgos phải đối mặt với một cam kết mới. Tình hình của nó vẫn rất nguy hiểm, đặc biệt là vì hình ảnh được cung cấp bởi đội là không tốt và buộc phải giành chiến thắng trong các trò chơi với nỗ lực quá mức, ngay cả với các đội hoạt động tồi tệ hơn trong chức vô địch. Tuy nhiên, hy vọng cải thiện vẫn còn trong tâm trí của mọi người, nhiều hơn nếu chúng ta lấy trò chơi được trưng bày vào thứ Tư tuần trước tại Fuenlabrada. Đúng là Mandiola, một kỹ thuật viên nhóm, chịu trách nhiệm hạ thấp về tầm quan trọng, đề cập đến thực tế rằng đó là một trò chơi có ít áp lực hơn các đấu sĩ và cả hai đội đều không cung cấp tất cả các khả năng.

Tuy nhiên, đội thể hiện chơi bóng đá dựa trên việc đưa ra những lời chỉ trích, vũ trang và khởi động những nỗ lực của họ đối với kẻ thù trong thời gian kịp thời. Kết quả là một fuenlabrada chạy sau quả bóng, với các giai đoạn miền ngắn và nhìn thấy một thiết bị blanquinegro trên.

Không phải mọi thứ đều tốt. Chúng tôi tiếp tục thực hiện một trò chơi có hiệu ứng trực tiếp đến mục tiêu ngược lại. Nó chi phí để tạo cơ hội và vẫn rất bị phạt bởi các lỗi phòng thủ.

Với kịch bản này, chúng ta phải mong đợi những gì xảy ra chiều nay tại Antu?a de Mieres Brothers để xem phiên bản Burgos. Một cánh đồng cỏ nhân tạo, nơi mùa này đã được chơi và nơi đội được sử dụng từ Copa del Rey với tỷ số 2-1.

Đối với cuộc họp, Mandiola vẫn còn thấp và đã biết đến Sergio Esteban và Pérez, Uxio Marcos tiếp tục. Theo cách này, danh sách được triệu tập được hình thành bởi Toni và Aurreko với tư cách là thủ môn; Andrés, Campos, Dani Gómez, Thị trưởng Jorge García và Ramiro cho tuyến phòng thủ; Carlos Ramos, Prosi, Cusi, Antón, Ariche, Fito Miranda và Jorge Fernández trong tủy; và Adrián, Diego, Montero và Germán cho vụ tấn công.

Đối với đội Asturian, Iván Ania sẽ không có những người đàn ông tham khảo trong vụ tấn công sau khi đội Braulio ra đi và sự trừng phạt mà Roni phải gặp. Ngược lại, Annunziata hoặc Armando có thể vào nhóm nếu kỹ thuật viên ước tính. Ngoài ra, anh cũng thua trong thị trường mùa đông này vào Super Central, vì vậy đôi mắt tập trung vào việc củng cố một người đàn ông kết thúc và một cuộc tấn công khác.

Mười một có thể mà truyền thông địa phương trích dẫn cho nhóm Mierense sẽ được thành lập bởi Bussman, Cristian, Saavedra, Colo, Noel Alonso, Richard, Óscar Pérez; Quero, Annunziata, Jaime và Javi Sánchez.

Trận đấu sẽ được dẫn dắt bởi các lõi Galician Espasandin. Trọng tài gặp mùa thứ hai này trong Phân khu thứ hai B. Trong đó, anh ta đã được chỉ đạo với 9 chiến thắng địa phương, 4 trận hòa và 6 chiến thắng tham quan. Anh ấy là một trường đại học cho thấy sáu thẻ vàng mỗi trò chơi. Đội Burgos đã chỉ đạo một trận đấu. Đó là lần chơi mùa trước với Tudelano trong nhà máy với chiến thắng của Los Navarros (0-2). Cho dòng chảy sẽ là trọng tài đầu tiên của anh ấy.

Cuộc họp sẽ bắt đầu lúc 6.30 tối và sẽ được phát trực tiếp bởi Burgos Sports Radio.