Burgos thua tại nhà trước một đối thủ trực tiếp và để lại sự trường tồn trong giải đấu Endesa khó khăn hơn nhiều

Ảnh: Jarcha - Burgosdeporte

Sự thừa kế của Sana Pablo lùi một bước trong cuộc đấu tranh của mình vì sự trường tồn. Anh ta có mục tiêu chiến thắng đội chủ nhà tồi tệ nhất, nhưng anh ta đã cho thấy phiên bản tồi tệ nhất của mình một lần nữa và khả năng cứu rỗi rất phức tạp, trong khi Santiago Set thực hiện một bước tiến khổng lồ trong cuộc chiến cho nó. Hôm nay, Burgos là bóng của đội vào thứ Năm tuần trước, và phụ thuộc vượt quá điểm thành công của Benite và Eddie, đau khổ trong nhiều giai đoạn của trận đấu để phá vỡ sự bảo vệ mạnh mẽ của đội Moncho Fernández, người đã có sự cho phép trọng tài Trong một số giai đoạn của cuộc họp. Người dân địa phương đã đi kéo trong hai phần đầu tiên, dường như trong phần ba họ có thể làm tổn thương đội đối thủ, nhưng tuy nhiên các ý tưởng đã thất bại trong phần quyết định của đảng. Người đã không thất bại, các ý tưởng đã thuộc về Phil Scrubb, người đã ghi được bảy điểm trong phút rưỡi cuối cùng để đóng góp cho chiến thắng đi đến vùng đất Galicia. Anh ấy là người giỏi nhất trong số 13 điểm và 18 điểm, mặc dù người ghi bàn hàng đầu của đội anh ấy là Birutis với 16 điểm. Nó cũng đáng chú ý là bữa tiệc của Vatedo, với 11 điểm và 17 định giá. Về phía cơ sở, điều tốt nhất là Benite và Rabaseda, với 19 định giá, mặc dù khía cạnh ghi bàn đã rơi vào chính Eddie và Benite, với 22 và 21 điểm tương ứng.

Rabaseda đã đóng góp chín điểm và thêm 19 định giá

Người dân địa phương đã không diễn ra tốt đẹp, và chẳng mấy chốc họ đã gặp trận đấu khó khăn trong hai phút đầu tiên của trò chơi, nơi họ không thể ngăn chặn Birutis trong trò chơi nội thất (2-9).Paco Olmos đã buộc phải dừng trận đấu và cố gắng tự bình tĩnh lại, người mặc dù có chín điểm (2-11), sớm bắt đầu tham gia trận đấu nhờ người ghi bàn của Eddie, mặc dù điều đó là không đủ, bởi vì năm điểm Scrubb và hai điểm của Birutis đã giữ cho đội Galicia có lợi thế (10-18).Burgos đã cải thiện cường độ phòng thủ và hồi phục, trong khi trên lực lượng họ dựa trên sức mạnh của họ trên trò chơi bên ngoài, từ đó họ đã xoay sở để phù hợp với trò chơi, mặc dù một cú đá phạt từ Elenson trong những khoảnh khắc cuối cùng của căn phòng cho phép những người của Moncho Fernández đóng cửa. Một phần với lợi thế (18-19).

Renfroe hôm nay không thành công

Năm điểm của Zurbriggen vào đầu quý thứ hai (18-24) đã đưa trò chơi lên dốc một lần nữa cho những người của Paco Olmos, người hiện không có tài sản từ trò chơi bên ngoài và gặp khó khăn trong việc tấn công đội bảo vệ của đội Santiago trong bài đăng âm trầm. Năm điểm của nhóm nhóm địa phương đã tìm thấy phản ứng ngay lập tức trong bốn điểm của khách (23-28). Các Burgos trong phòng thủ đã được đặt lại, hơn là với hướng của một Nikolic thành công cho Hoop được quản lý Benite (34-33). Tuy nhiên, một bộ ba của Phil Scrubb một lần nữa để lại lợi thế của hộp Obradoiro khi anh ta đến giờ nghỉ (34-36).

Eddie là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 22 điểm

Sau giờ nghỉ, nhóm tham quan, với các điểm của Birutis dưới sự hoop và thành công của Vatedo, đã có năm điểm thu nhập (38-43). Các Bluons đã phản ứng, người sau 40-44 mà điện tử phản ánh, bắt đầu với hai tầng bình lưu ba của Benite một phần 11-0 khiến người dân địa phương có bảy điểm lợi thế và buộc Moncho Fernández phải yêu cầu thời gian chết (51- 44 ). Birutis và Vatedo duy trì một lần nữa trong cuộc tấn công của riêng họ, người cũng đã tận dụng phần thưởng phòng thủ của Burgos để phù hợp với trận đấu trong phần cuối cùng của căn phòng (54-54). Rabaseda đã trả lại lợi thế cho phía Burgos, nhưng một bộ ba trên The Hobbs Horn đã rời khỏi bức tranh Santiago trở lại trước một phần (56-57).

Nnoko đã phải chịu đựng trong suốt trò chơi, sự bảo vệ mạnh mẽ của đội Galician

Quý cuối cùng bắt đầu với một bộ ba cho mỗi đội (59-60). Rabaseda từ cú đá phạt phù hợp với trò chơi, mặc dù Obradoiro đã không thất bại trong tấn công (60-62). Được thúc đẩy bởi Coliseum, Burgos đã đạt được một phần 6-0 nhờ sự thành công của Eddie và Gamble và khiến đối thủ đã được thưởng (66-62). Bản thân Eddie đã dẫn đầu trong một cuộc tấn công vào một chiếc burgos rằng với năm điểm của người Mỹ đã được đặt cùng một lợi thế cho Ecuador của căn phòng (71-66). Moncho tự đặt mình, và thời gian chết của anh ta có hiệu lực, bởi vì khi anh ta trở lại đường đua với một phần 0-5, họ đã xoay sở để phù hợp với cuộc thi (71-71). Benite đặt của riêng mình phía trước, nhưng bây giờ, những cú ném miễn phí của đội Galicia và một bộ ba Phil Scrub đã rời khỏi đội của họ trước vào phút cuối (75-77). Burgos đã sai lầm tấn công của họ và một lần nữa tự chà đạp đã tăng lợi thế (75-79). Eddie đã phạm lỗi trong cuộc tấn công, đó là khúc dạo đầu cho một nhân viên khác đã không tha thứ cho Phil Scrubb từ cú đá phạt (75-81). Có 16 giây, trong đó Benite đã ghi được hai điểm nhưng NNOKO đã phạm phải một người không thể nhận được mà đội Galicia cuối cùng đã đánh bại năm điểm (77-82).

Benite một lần nữa là một tác phẩm xuất sắc trong nhóm Paco Olmos

Sau thất bại này, Burgos rất cảm động với chín chiến thắng và với một đối thủ, Obradoiro, ngoài việc có thêm một chiến thắng trong tủ đồ của mình đạt được mức trung bình trước Burgos. Tuần tới, những người của Paco Olmos sẽ có một cam kết cơ bản khác, bởi vì họ sẽ phải đến thăm đường đua của một Andorra Morabanc hiện là một colista.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 77 - 82 Monbus Obradoiro

Một phần: 18-19 / 16-17 / 22-21 / 21-25

Kế thừa San Pablo Burgos: K. Queley (-), A. Nikolic (8), M. Salash (1), V. Benite (21), D. Díez (0), T. Phillip (3), X. Rabasinga (9), M. García (-), J. Eddie (22), A. Renfroe (3), L. Nnoko (4) và J. Gamble (6). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Monbus Obradoiro: E. Vatedo (11), T. Scrubb (9), V. Okuou (2), B. Hobbs (8), F. Zurbriggen (5), H. Ellenson (9), L. Beliauskas (2), L L Birutis (16), P. Scrubb (13), K. Robertson (5), A. Mu?oz (0) và A. Suárez (2). Huấn luyện viên: Moncho Fernández.

Trọng tài: Raúl Zamorano, Antonio Conde và Juan de Dios Oyón.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày 29 của giải đấu Endesa, chơi tại Đấu trường Đấu chống lại 9.197 khán giả.