Thất bại trước công ty con Numancia rời khỏi Arandinos mà không phụ thuộc vào chính họ, với Tordesillas và Jupiter Leones phía trước.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc.- Ảnh: CD Numancia

Thất bại đau đớn của Arandina trước Numancia B tại Francisco Rubio de Soria, trong một trò chơi nhỏ, trong đó Arandina không ở cấp độ dự kiến ??và có thể khiến anh ta tốn kém khi không có hai trận đấu kết thúc giải đấu thông thường.

Trò chơi đã không bắt đầu tốt cho đội Burgos phù hợp với bàn thắng đầu tiên của nó sau 13 phút sau một cú sút của Marío Álvarez, đưa đội công ty con Numancia lên trước.

Đội của Aranda de Duero tìm kiếm chiếc cà vạt, nhưng không được truyền cảm hứng từ cuộc tấn công, anh ta vụng về trong các lần chuyển đổi và cũng tìm thấy một đối thủ đã ngăn anh ta rất tốt ở hàng tiền vệ.

Sau giờ nghỉ, Arandina đặt nhiều cường độ hơn cho trò chơi của cô, với nhiều pha phạm lỗi và đá phạt góc có lợi cho cô, nhưng không có bất kỳ màn trình diễn nào từ họ. Tuy nhiên, giải thưởng sẽ đến cho đội Arandino sau 70 phút trong một vở kịch lên đến đỉnh điểm Juan Del Rincón với mục tiêu của Iguala.

Trò chơi đã hoạt động tại một số khoảnh khắc.- Ảnh: CD Numancia

Nhưng rất ít sẽ kéo dài niềm vui cho đội La Ribera, vì chống lại A Chống lại Numancia B một lần nữa đưa ra bảng điểm với bàn thắng của Dani Fernández.

Trong đoạn cuối, Arandina đã cố gắng, người không bao giờ đầu hàng, nhưng thiếu thành công trong cuộc đấu giá và chơi với quá nhiều sự khó khăn và không chính xác, ngoài việc không có chiều sâu cần thiết trong hành động của mình để biến bảng điểm.

Thất bại khó khăn và quan trọng đối với nhóm Burgos đã mất nhiều lựa chọn để đủ điều kiện cho giai đoạn đi lên, chờ đợi những gì các bộ khác có thể làm, chẳng hạn như Tordesillas hoặc Jupiter Leonese, trong các trận đấu tiếp theo.