Thỏa thuận đổi mới bước sang tuổi 13 và tập trung sự chú ý của nó trong mỏ đá bóng bầu dục Burgos.

Manuel Vadillo và Germán Martín tại thời điểm gia hạn thỏa thuận.- Ảnh: Cajaviva

Burgos Riggers sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ của Quỹ nông thôn Caja để phát triển dự án khai thác mỏ của mình, đã phát triển cùng với thực thể tài chính trong 13 năm.

Trụ sở chính của Viva Caja Burgos của Burgos Capital đã gia hạn thỏa thuận sáng nay, chủ tịch của Rugby Burgos Riggers, Manuel Vadillo; và người quản lý của Quỹ Burgos nông thôn Caja Viva Caja, Germán Martínez. Một cam kết tập trung chủ yếu vào việc hỗ trợ mỏ đá hiện đang tích hợp khoảng 300 bé trai và bé gái, từ 6 đến 12 tuổi, thông qua các đội khác nhau tham gia hàng năm tôn kính.

Người quản lý của Quỹ nông thôn Caja, Germán Martínez, nhấn mạnh rằng: ?Chúng tôi yêu sự hợp tác này và trường bóng bầu dục của câu lạc bộ, mang tên chúng tôi, bởi vì các giá trị bóng bầu dục xác định với chúng tôi: làm việc nhóm, đoàn kết, cam kết và tôn trọng các quy tắc, điều cần thiết vào lúc này, rất hài lòng để duy trì Thỏa thuận này cho phép nhiều trẻ em thưởng thức môn thể thao này và ai biết có nên tiếp cận đội một tiếp tục đạt được kết quả tốt và giữ tên của Burgos trong các cuộc thi của họ ?.

Về phần mình, Manuel Vadillo, chủ tịch của Rugby Riggers, đã cảm ơn sự hỗ trợ này từ Caja Nông thôn và nhấn mạnh sự tiến bộ của mỏ đá trong 13 năm hợp tác này, trong đó ông đã đi từ chỉ một trăm đến gần ba trăm thành viên. Vadillo nói: ?Tất cả sự đóng góp của nền tảng đều thuộc về mỏ đá, bởi vì có nhiều chi phí, với rất nhiều đội cạnh tranh mỗi tuần và các chuyển vị dài, như Ponferrada, tất cả điều này đòi hỏi một nỗ lực kinh tế lớn, mà chúng tôi không thể thực hiện là sự giúp đỡ của nông thôn Caja. ?