Nhà vô địch Paralympic đã phát hiện ra tấm bảng vào thứ Hai với sự thay đổi giáo phái để tưởng nhớ đến sự nghiệp thể thao của cô.

Marta Fernández sau khi phát hiện ra tấm bảng với tên của cô ấy.- Ảnh: Newsburgs

Thành phố cảm ơn các vận động viên bơi lội Burgos Paralympic vì những thành công trong công việc và thể thao của họ, những người đã góp phần thúc đẩy tên của Burgos trên thế giới. Do đó, kể từ thứ Hai, ngày 25 tháng 4, các hồ bơi của San Amaro được gọi là hồ bơi Infante Marta Fernández.

Khoảnh khắc cảm xúc của sự thay đổi tên đã được thực hiện với một hành động với sự hiện diện của thị trưởng thành phố, Daniel de la Rosa, Ủy viên Hội đồng Thể thao, Levi Moreno và các ủy viên hội đồng khác thay mặt cho các nhóm chính trị còn lại. Người bơi cũng tham dự cha mẹ cô.

Marta Fernández cho biết cô cảm thấy ?Rất vui mừng vì ở vùng đất của tôi, họ nhận ra tôi theo cách này, nhưng tôi là khuôn mặt, mặc dù đằng sau kết quả tuyệt vời của tôi có nhiều người, chẳng hạn như bố mẹ tôi, gia đình tôi, huấn luyện viên của tôi và tất cả các đội của tôi, người mà tôi muốn Chia sẻ khoảnh khắc này ?.

Một khoảnh khắc của hành động được phát triển ở San Amaro.- Ảnh: Newsburgos.

Thị trưởng, Daniel de la Rosa, nhấn mạnh rằng: ?Đó là sự công nhận của tất cả những người đã chọn bạn, nhưng trên hết, vì vậy bạn đã đại diện cho nhiều người khác, cho tất cả những người không có ảo ảnh trong cuộc sống hoặc bị đánh bại trước một nghịch cảnh, để mỗi người bạn nhìn thấy Tên của bạn trong những bể bơi này và nghĩ rằng Marta Fernández là ai, có thể thúc đẩy và đối mặt với những khó khăn.

De La Rosa cảm ơn Hội đồng Dịch vụ Thể thao Thành phố của Hội đồng thành phố Burgos, sự hỗ trợ nhất trí cho ý kiến ??về sự thay đổi tên của các cơ sở này.

Về phần mình, ủy viên hội đồng chịu trách nhiệm về thể thao "Đối với tôi, thật vinh dự khi thức dậy lúc 7 giờ sáng để thấy bạn cạnh tranh ở Tokyo."

Marta Fernández đã tham gia Thế vận hội Paralympic của Tokyo 2020, trong đó cô có tổng cộng ba huy chương, một trong số vàng trong 50 mét; Một bạc khác trong 50 mét bướm và một đồng trong 50 mét miễn phí. Đó cũng là người mang cờ của Tây Ban Nha trong việc đóng cửa các trò chơi. Hình ảnh và thành công của ông là những người nắm giữ trong tất cả các phương tiện truyền thông, cả quốc gia và nước ngoài.