Trò chơi được chơi vào ngày mai, Chủ nhật, ngày 20 tháng 2 lúc 4:00 chiều trước Real Oviedo trong nhà máy. Sống trong Đài phát thanh Burgosporporte.

Huấn luyện viên của Burgos CF, Julián Calero, đã phân tích trò chơi tiếp theo của đội anh ta tại nhà chống lại Real Oviedo, một đối thủ phức tạp nằm ở vị trí thứ mười và với những điểm nuông chiều mà bức tranh Burgos. Ngoài ra, tất cả mọi thứ chỉ ra rằng sẽ có một bầu không khí đặc biệt của cả hai sở thích, đã cạn kiệt vé có sẵn để xem cuộc đấu tay đôi này trong nhà máy. Calero chỉ ra rằng đây sẽ là một trận đấu đặc biệt và mời sự yêu thích mơ ước các mục tiêu cao hơn, mặc dù ưu tiên 50 điểm càng sớm càng tốt.

Bạn đang làm đánh giá cá nhân nào trong mùa này? Năm tốt nhất của bạn là huấn luyện viên?

Tôi thực sự thích nghề nghiệp của tôi. Tôi đã được đào tạo ở các hạng mục khác nhau, trong đó tôi đã có những trải nghiệm tốt. Trong hai năm qua, Burgos đã thay đổi cuộc đời tôi. Chúng tôi đã có thể làm những điều tuyệt vời và tôi rất vui khi được ở đây và tiếp tục đóng góp những gì tôi có thể. Tôi cảm thấy rất thoải mái, nhưng ngay bây giờ tôi không lo lắng về quá khứ hay tương lai. Bạn phải sống hiện tại.

Đội ở bang nào? Chấn thương của Raúl Navarro phát triển như thế nào?

Đối với mẫu, chúng ta có thể tin tưởng vào tất cả. Guillermo đã có vấn đề trong những kẻ bắt cóc và được đào tạo ở cấp độ thấp hơn, nhưng có sẵn.

Raúl Navarro tiếp tục tiến triển chấn thương. Nó đang trở nên tốt hơn, và chúng tôi hy vọng rằng nó có thể được đưa vào nhóm, mặc dù nó vẫn còn vài tuần nữa.

Bạn mong đợi trò chơi nào trước Real Oviedo?

Real Oviedo là một đội thi đấu rất tốt. Họ chỉ thua 4 trận, nó có những tiền đạo tham khảo rất tốt như Borja Baston với 14 bàn thắng, và nói chung, đó là một mẫu rất cân bằng, rất nguy hiểm, và đó chắc chắn đang chiến đấu trong những ngày gần đây bởi trận đấu play-off của lên cao.

Chúng tôi sẽ đối mặt với một đối thủ rất nguy hiểm, người đi cùng với nhiều người hâm mộ, điều này sẽ khiến nó trở thành một bữa tiệc tuyệt vời và đẹp đẽ.

Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị để cạnh tranh tốt. Bạn phải khiêm tốn, và không tin bản thân hoặc thấp hơn hoặc vượt trội so với bất cứ ai. Chúng ta phải duy trì phong cách mà cho đến bây giờ đã khiến chúng ta ở một nơi tốt.  

Chiến thắng cuối cùng ở Las Palmas trong phòng thay đồ như thế nào? Đội nhẹ nhàng có cảm thấy sau nhiều ngày mà không chiến thắng ở nhà không?

Không. Một ngày trước trận đấu, chúng tôi đã nhận xét với đội hình rằng trong trận đấu Valladolid và Lugo, chúng tôi đã làm tốt nhiều điều, và theo con đường đó, kết quả tốt sẽ đến. Sau khi chiến thắng ở đó ở Gran Canaria, tôi nhận thấy niềm vui lớn, nhưng trên hết là cảm giác rằng đó là một sự củng cố đạo đức rất lớn cho tất cả mọi người. Nó là cần thiết để áp đặt bản thân lên một đối thủ của khu vực cao xa nhà để cho thấy rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Chúng tôi cảm thấy an toàn và tự tin rằng chúng tôi có thể làm tốt mọi thứ, mặc dù nhận thức được chúng tôi là ai và chúng tôi phải tiếp tục cải thiện các khía cạnh.

Bạn có nhận thấy trong những tuần qua rằng người chơi nhìn vào khu vực phía trên hơn là giải quyết để đạt 50 điểm và không nhìn xa hơn sự trường tồn?

Thật hợp lý khi người chơi của tôi và người hâm mộ thấy phân loại và ước mơ cao hơn. Tôi nói với họ rằng họ không ngừng mơ ước, nhưng Burgos CF phải có đôi chân trên mặt đất. Chúng tôi đã nói nó trong phòng thay đồ. Bây giờ bạn phải có sức mạnh tinh thần hơn bao giờ hết. Nếu chúng ta là người tuân thủ, chúng ta sẽ không tiến lên, nhưng lấy ngực ra khỏi tình huống, chúng ta sẽ không nhận được bất cứ điều gì. Tôi không muốn người chơi của mình tuân thủ, nhưng chúng ta phải thực tế và chúng ta không thể được yêu cầu nhiều hơn những gì chúng ta có thể đưa ra. Nó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng.

Chúng tôi phải cố gắng đạt 50 điểm càng sớm càng tốt và sau đó chúng tôi sẽ thấy đội này được thực hiện và nếu chúng tôi có thể tiến thêm một bước.

Bạn có thể nghe trận đấu trực tiếp trong đài phát thanh Burgosportte trong truyền hình chung với Radio Arlanzon và Burgosnoticias.

Đài phát thanh Burgosdeporte