Arandina đến thăm briviesca. Lời hứa và chỗ ngồi Arlanzón chơi làm cơ sở
Ngày thứ 24 của Liga trong Nhóm VIII của Sư đoàn thứ ba nắm giữ một trận derby Burgos khác. Trong trường hợp này, sân khấu sẽ là thủ đô của Bureba, nơi CF Arandina, một nhà lãnh đạo solo của nhóm, đến thăm CF briviesca norpetrol, đắm chìm trong cuộc đấu tranh để cứu rỗi. Burgos Promesas Universidad Isabel I và SEAT Arlanzón Motor sẽ chơi như cơ sở, tiếp nhận Santa Marta và thể thao Uxama, tương ứng.

Burgos Promesas UI1 - UD Santa Marta (Thứ Bảy, 16: 30h, Diego Rico)

Cơ hội mới cho lời hứa sẽ thoát khỏi bất kỳ vấn đề đủ điều kiện. Với dòng dõi trực tiếp rất xa, bây giờ, những người đàn ông của Carlos Aguilera tìm cách tiếp tục thêm điểm để không gặp vấn đề gì với các lực kéo có thể vào cuối mùa giải, đối thủ đến thăm Casta?ares nằm trong khu vực nguy hiểm đó. Santa Marta đi qua khu vực nguy hiểm, bắt đầu một ngày ở vị trí thứ 15 với 25 điểm, bên ngoài dòng dõi trực tiếp, nhưng không phải là những lực kéo có thể. Về phần mình, những lời hứa là 12 và đã thêm 29 điểm, trong một khu vực yên tĩnh, có thể thậm chí còn nhiều hơn là nhận được ba điểm so với Charros.

Chỗ ngồi Arlanzón Motor - Thể thao Uxama (Chủ nhật, 16: 15H, San Amaro)

Gặp gỡ sự sống hay cái chết của ghế Arlanzón trước colista. Học sinh của Jairo de la Riva nhận được Uxama, buộc phải vượt qua để thoát khỏi dòng dõi trực tiếp. Bốn điểm cuối cùng đạt được trong hai cuộc họp đã chơi đã mang lại cho Burgos, những người có cơ hội tuyệt vời để đặt đất vào giữa với ba phần cuối được phân loại. 16 điểm cho các nhà tư bản, hiện là 3 người gốc.

CF BRIVIESCA Norpetrol - Arandina CF (Chủ nhật, 16: 15H, Thành phố DE BRIVIESCA)

Derbi Burgos ở Briviesca giữa Lãnh đạo và áp chót được phân loại. Các cực đối diện, nhưng với cùng một nhu cầu briviesca và Arandina, người chỉ phục vụ chiến thắng. Người dân địa phương đang xuống cấp với 10 điểm và nếu họ không giành chiến thắng, ngày đến chín điểm cứu rỗi có thể kết thúc. Mặt khác, Riverside một lần nữa là các nhà lãnh đạo một mình sau khi đâm thủng Zamora CF và chỉ huy phân loại với 56 điểm.