.Nhiếp ảnh: SPB/Borja B. Lá)

San Pablo Burgos và Fran Hernández được thừa kế, cho đến bây giờ huấn luyện viên thứ hai của đội một, sẽ tách đường cho mùa giải 2022/23 tiếp theo. Câu lạc bộ Burgos và huấn luyện viên Fuenlabre?o đã có sáu mùa rưỡi làm việc cùng nhau.

Fuenlabre?o đã gia nhập đội ngũ huấn luyện Burgos vào tháng 12 năm 2015 để đi cùng Diego Epifanio ‘Epi, với tư cách là huấn luyện viên thứ hai trong chiến dịch Gold Leb đầu tiên mà CB Miraflores đã chơi.

Một mùa rưỡi sau, Fran Hernández đã đạt được chương trình khuyến mãi lịch sử với ACB với San Pablo Burgos năm 2017. Huấn luyện viên vẫn ở trong đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Castilians trong toàn bộ sân khấu của anh ấy ở Endesa League và trong Giải bóng rổ Champions League.

Trong giai đoạn này, Fuenlabre?o đã tham gia vào những thành công đã khiến đội Burgos lọt vào trận bán kết Liên đoàn Endesa, sau giai đoạn cuối của Valencia vào năm 2020, và phân loại cho Copa del Rey de Madrid 2021, cũng như đến Nâng cao hai danh hiệu của Giải bóng rổ Champions League, tại Athens (2020) và tại Nizhni Nóvgorod (2021), và một trong những Cup InterContinental Fiba, ở Buenos Aires (2021).

Với hành lý phi thường này, bây giờ là Fran Hernández và San Pablo Burgos được thừa kế từ xa quỹ đạo chuyên nghiệp của họ. Trong tuyên bố của mình, câu lạc bộ muốn cảm ơn huấn luyện viên vì tất cả các công việc của anh ấy để phát triển đội và dẫn anh ấy đến các khía cạnh quốc gia và châu Âu cao nhất trong các mùa gần đây, cũng như cho sự cam kết của anh ấy như là câu lạc bộ, mà anh ấy sẽ luôn hình thành Một phần của lịch sử của nó. Tương tự như vậy, thực thể Coliseum đã nhân cơ hội mong muốn "điều tốt nhất cho tương lai của họ, cả chuyên nghiệp và cá nhân."