Trò chơi được chơi trong nhà máy vào Chủ nhật này lúc 5:00 chiều
Burgos C.F. Anh trở lại với sự sợ hãi của mình sau cuộc hành trình của hai lối thoát cuối cùng. Cả hai đều không có kết quả cho lợi ích tư sản và những người của Manix Mandiola trở lại với những con đường. Điều đó đã dẫn đến việc Blanquinegros một lần nữa rất gần với các vị trí quan trọng và biên độ đạt được trong các tháng 1 và tháng 2 đã bị đổ nát. Và điều tồi tệ nhất là cảm giác mà đội đã trở lại với đôi giày bắt đầu mùa giải. Các bên trong đó Burgos không chứng minh là tồi tệ hơn đối thủ, nhưng điều đó bị phạt nghiêm trọng bởi các vở kịch cụ thể cho thấy một chút tập trung, ít liên quan và hóa đơn rất đắt tiền.


Đối với hy vọng, không nghi ngờ gì, sự trở lại với El Plantío. Trong các trò chơi cuối cùng ở nhà, đội dường như chứng minh là nhỏ gọn và quyết đoán hơn nhiều, và nếu điều này không được áp đặt, hiệu quả đã đánh dấu sự khác biệt. Hình ảnh đó, vắng mặt với tư cách là người ngoài cuộc, là những gì họ muốn tiếp tục nhìn thấy những người hâm mộ, đã thư giãn hai tuần trước cho một tình huống tích cực hơn, được nhìn thấy một lần nữa với Abyss và sợ trở lại Sư đoàn thứ ba.

Sự trở lại của nhà máy không phải là tin tức tích cực duy nhất. Điều dưỡng đang trống rỗng và, mặc dù cuộc đụng độ không ngừng có sự vắng mặt quan trọng đối với Burgos, sự phục hồi của Prosi và Adrián có thể tạo ra sự khác biệt.

Mandiola sẽ không thể tin tưởng vào Sergio Esteban, Cusi và Popa. CUSI tiếp tục với quá trình phục hồi của nó, mặc dù mọi thứ cho thấy rằng nó phải ở ngoài ba tuần nữa. POPA sẽ ra ngoài cho một trận đấu trùng lặp với sự tập trung của Đội Rumani Sub 21, trong đó nó được triệu tập. Theo cách này, phần còn lại của mẫu đầu tiên được triệu tập.

Đối với mười một ban đầu, kỹ thuật viên để lại nghi ngờ về sự lựa chọn của mình. Phòng thủ, tôi không nên tạo ra chúng, mặc dù điều đó thật nổi bật khi Jorge García, người có niềm tin của huấn luyện viên những trận đấu đầu tiên sau khi Odei đến và điều đó dường như cải thiện trong màn trình diễn của anh ấy đã kết thúc vị trí của anh ấy trước lối vào hồ bơi và thậm chí chống lại Ramiro, người mà anh đã được chọn để đáp ứng nhu cầu trong các trận đấu gần đây.

Trung tâm của vùng nông thôn cũng để lại những nghi ngờ, mặc dù vị trí trung tâm phòng thủ trung bình dường như được để lại cho Prosi trở lại.

Đối với cuộc tấn công, sự trở lại của Adrián sẽ làm rõ những nghi ngờ, nhưng Fito Miranda khá tốt trước lòng trung thành Hiển thị các lập luận khác nhau và làm đối thủ.

Nghi ngờ sẽ rõ ràng vài phút trước khi bắt đầu.

Ở phía trước, Burgos C.F. Nó sẽ gặp phải Valladolid thực sự B. Những chú chó con Pucelan được chứng minh là một nhóm tốt chiến dịch này và các lựa chọn của nó để bước vào giai đoạn đi lên, mặc dù xa hơn, tiếp tục tồn tại. Blanquivioles đã mất ống thổi và hiệu suất khi một vị khách đã giảm đáng kể, tích lũy tổng cộng sáu tổn thất liên tiếp.

Trận đấu sẽ được dẫn dắt bởi Cantabrian López Parra. Đó là mùa thứ năm của anh ấy trong hạng mục và trong đó, anh ấy đã giảm đáng kể trung bình thẻ vàng mỗi trận. Số lượng của họ có lợi cho các đội địa phương nhân đôi chiến thắng địa phương cho du khách. Tuy nhiên, hai trò chơi chỉ đạo Burgos kết thúc với chiến thắng đến thăm. Đầu tiên là người đạt được Burgos chống lại lòng trung thành ở vùng đất Asturian (1-2), trong khi lần thứ hai là thất bại của Blanquinegros trước Somozas (0-1) mùa trước.

Đối với Valladolid sẽ là trận đấu thứ năm do trọng tài Santander đạo diễn. Một chiến thắng, hai trận thua và một trận hòa là kết quả cho đến nay được tích lũy bởi Pucelanos.

Cuộc họp sẽ bắt đầu lúc 5:00 chiều và phát sóng bởi Burgos Sports Radio, nhớ rằng vào sáng sớm, đồng hồ phải được nâng cao trong một giờ, nghĩa là vào lúc hai giờ sáng họ trở thành ba.