Giám đốc thể thao của Burgos đảm bảo rằng đội sẽ kết thúc với 22 hoặc 23 cầu thủ và các điểm cốt thép là hai tiền đạo, hai đầu và một nửa trung tâm.

Michu tại cổng nhà thờ nơi ông đã đưa ra những tuyên bố này.- Ảnh: Burgosdeporte

Giám đốc thể thao của Câu lạc bộ Burgos de Fútbol, ??Miguel Pérez Cuesta ?Michu?, đã có giá trị trong một cuộc họp ngắn với truyền thông về tình hình hiện tại của Burgos về các kết hợp đang chờ xử lý. Michu nói: ?Chúng tôi đang mang tình huống này rất lặng lẽ, vẫn còn 21 ngày của thị trường và chúng tôi có vị trí rất tốt, mọi thứ chúng tôi phải chịu đựng và chờ đợi những người chơi muốn đến, bởi vì chúng tôi sẽ chờ đợi, chúng tôi biết rằng giải đấu đã bắt đầu Nhưng đây là các quy tắc là các quy tắc của thị trường và chấp nhận họ cố gắng chơi buzas của chúng tôi ?.

Sự phụ thuộc của bên thứ ba

Michu nói: ?Họ là những người chơi hiện không tự do trên thị trường, phụ thuộc vào các đội khác và phải giải quyết các tình huống hợp đồng của họ với các đội này và sau đó vị trí của chúng tôi là chúng tôi không thể trả tiền chuyển nhượng, chúng tôi không thể trả tiền cho các nhiệm vụ và phải miễn phí Cầu thủ bóng đá hoặc cessions với chi phí bằng không ?.

Mang lại tốt nhất với ngân sách có thể nhúng

Thời gian trôi qua và có thể Burgos đã mất các lựa chọn với một số người chơi mà anh ta khao khát, mặc dù giám đốc thể thao chỉ ra rằng: ?Chúng tôi có một danh sách rất rộng và giới hạn tiền lương cũng công khai và khét tiếng, chúng tôi là một nhóm có ít ngân sách, rằng mục tiêu là trường tồn, nhưng chúng tôi vẫn còn sống trong các lựa chọn mà chúng tôi muốn và những gì chúng tôi rõ ràng là Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng vì nó được liên kết với góc, chúng tôi phải củng cố tốt nhất có thể với ngân sách mà chúng tôi phải chờ đợi, nhưng mọi người bình tĩnh, chúng tôi không quan tâm và Đội sẽ kết thúc với 22 hoặc 23 chip an toàn. "

Vị trí củng cố

Đối với các vị trí được củng cố, Michu khẳng định rằng họ ít nhất là năm: hai tiền đạo, hai đầu và một trung tâm giữa. Giám đốc thể thao khẳng định rằng: ?Điều quan trọng là họ là những người chơi muốn đến Burgos, những người bị thuyết phục và đối với người dân là điều cần thiết, vì vậy chúng tôi cũng thông báo rằng họ là những người tốt, bởi vì trang phục là một gia đình và chúng tôi biết rằng trong thời gian khó khăn Điều rất quan trọng là có một hạt nhân gia đình trong phòng thay đồ để vượt qua ổ gà càng sớm càng tốt ?.

Từ hướng kỹ thuật của Burgos, họ hiểu rằng điều cần thiết là phải thành công trong các bản hợp đồng và sự vội vàng không tốt: "Các đội như Levante, Alavés T đã ghi lại, đến từ việc đi xuống và có nhiều ngân sách hơn mà chúng tôi chưa hoàn thành lực lượng lao động của họ cho ngày đầu tiên, chúng tôi không phải là một trường hợp duy nhất và nó cũng đã xảy ra với chúng tôi mùa trước."

Những nỗ lực nâng cao

Hiện tại từ câu lạc bộ, họ đảm bảo rằng có một số cầu thủ đã được hoan nghênh và muốn đến, nhưng trước khi họ phải giải quyết các tình huống hợp đồng với các đội của họ và không còn phụ thuộc vào Burgos mà vào đội bóng khác và cầu thủ bóng đá bản thân anh ấy. Ngoài ra, Michu cũng xác nhận rằng chip của bốn người chơi của công ty con đang thực hiện cuộc bầu cử với đội đầu tiên sẽ được xử lý để họ có thể trước Malaga, theo Michu ?Đó sẽ là một đối thủ khó khăn, đã được củng cố rất nhiều và sẽ có các mục tiêu khác nhau đối với chúng tôi, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cạnh tranh vào Chủ nhật và chúng tôi sẽ có các lựa chọn của mình để giành chiến thắng.

Jirka là một khả năng

Và liên quan đến việc ký kết có thể của Erik Jirka, người chơi Slovak ở Real Oviedo, Michu rất rõ ràng: ?Jirka là một lựa chọn, đã chấm dứt với Oviedo nhưng tôi hiểu rằng anh ta sẽ có các đề xuất khác và chúng ta phải bị thuyết phục một trăm phần trăm rằng cậu bé muốn đến Burgos, và nếu vậy và tham gia hoạt động theo giới hạn ngân sách của chúng tôi, Chà, chúng ta hãy cố gắng làm điều đó bất cứ khi nào chúng ta cải thiện mẫu mà chúng ta có, chúng ta rất hạnh phúc. "