Clara Victoria với hai bàn thắng từ Manu
Arandina đã đến từ Ponferrada với tư cách là người lãnh đạo nhóm VIII của Sư đoàn thứ ba, ít nhất, cho đến khi các trò chơi còn lại trong ngày bị tranh chấp. Victoria thoải mái, cùng với người đạt được vào ngày đầu tiên, bắt đầu Arandinos ở khu vực phía trên của bàn và mang lại cảm xúc rất tốt trong những ngày đầu tiên này. Hiện tại, những nghi ngờ dường như rời khỏi đội ven sông, và mặt khác, kết quả của họ mang lại ấn tượng về việc ổn định hoàn hảo trong khởi đầu theo mùa này.
@randadirecto.com.-

Chiến thắng áp đảo trên sân nhà trước Ponferadina B, và chiến thắng của Leon B văn hóa trong trang trại, rời Arandina với tư cách là người lãnh đạo nhóm chờ đợi những gì xảy ra ngày hôm nay. Burgos đã hoàn thành một cuộc gặp gỡ tốt và giành chiến thắng với một 0-4 cùn đến một ponferradina B mà kết quả này rời khỏi đầu kia của bảng đủ điều kiện, nghĩa là, như một colista.

Arandine thể hiện mình là một đội vững chắc hơn đối thủ của họ, một Ponferradina B luôn luôn kéo dài, đặc biệt là vì ở phút thứ 20 của trận đấu, anh đã gặp điểm số chống lại và không biết làm thế nào để ngăn chặn một Arandina biết cách Bảo vệ tốt, kiểm soát trung tâm của lĩnh vực và tận dụng những sai lầm của đối thủ của bạn. Và đó là một cái gì đó peco ngày hôm qua, ponferradina B không hiểu được giữa những người bảo vệ của nó, một vấn đề đã gây ra nhiều nỗi sợ hãi và điều đó khiến anh ta phải trả nhiều hơn một mục tiêu và một thất bại mà không phải là một cuộc Machine, đã giành chiến thắng thoải mái, đặc biệt là trong một hiệp hai là may và hát cho đội của Aranda.

Ngay khi cuộc gặp gỡ rõ ràng, rõ ràng sự vượt trội của Burgos không gây tranh cãi. Arandina sở hữu quả bóng cho một ponferradina b một thứ gì đó sợ hãi và thiếu sự nghịch ngợm đã buộc tội tuổi trẻ của những người đàn ông của mình và để lại cho đối thủ của cô quá nhiều không gian. Do đó, nó sẽ sớm đến những dịp tư sản cho đến khi ở phút thứ 20 của Gonzalo một trung tâm, anh đã kết thúc một trung tâm đến cây gậy thứ hai và làm ngạc nhiên thủ môn địa phương Taboada, người có thể làm rất ít để tránh mục tiêu.

Với 0-1 trên bảng điểm, mọi thứ không thay đổi quá nhiều. Ponferradina B vẫn có những ý tưởng tiếp cận mục tiêu ngược lại và Arandina tiếp tục thống trị, cũng tận dụng các lỗi mà các dây thần kinh và áp lực của việc đi phía sau trên bảng điểm khiến đối thủ của cô cam kết. Ponferradina B hoàn toàn mất trách nhiệm và một sự hiểu lầm về phòng thủ, một trong nhiều người có người Bercian ngày hôm qua, đã dẫn đến Burgos thứ hai khi Manu tận dụng tình huống để đánh bại một Taboada được bán lại. Chỉ có hơn mười phút để nghỉ ngơi và Arandina hạ thấp nhịp điệu và áp lực gây ra đối thủ của cô, nhưng thậm chí cả công ty con của Bercian cũng có khả năng tạo ra nguy hiểm cho khung của một Alex có ít công việc vào chiều hôm qua.

Sau khi phá vỡ, thuốc bổ của trận đấu không thay đổi và vẫn là Arandina, mà không ép buộc máy, điều này đánh dấu nhịp điệu của cuộc gặp gỡ. Trong khi đó, người dân địa phương đã cố gắng giảm thiểu tổn thất và tìm kiếm một số cuộc phản công sẽ đưa họ vào cuộc họp. Nhưng dịp địa phương đã không đến và chính Manu lại thực hiện động thái điện tử, leo 0-3 sau khi giành chiến thắng trở lại phòng thủ địa phương. 36 phút của phần thứ hai đã được chơi, hơn nửa giờ chơi, trong đó tất cả các dịp rơi từ bên cạnh một đội Burgos đi đến đó một thứ thiếu thành công. Nhưng cuộc gặp gỡ đã được xác định và ở rìa của tiếng bíp cuối cùng đã đóng điểm số với 0-4 dứt khoát bằng cách kết thúc phía dưới của lưới một trung tâm xuất phát từ bên phải.

Nói tóm lại, một cuộc chạm trán trong đó Arandina không có bất kỳ loại vấn đề nào để đánh bại A Ponferradina B trở lại, nhưng vẫn rất xanh.

Ponferradina B: Taboada, Rubén Alba, Chuchi (Xuan, 80,), Rubén Martínez, Omar Navarro, Pablo (Johny, 63,), Termenon (Machi, 46,), Gil Vidal, Carletes, David álvarez, Rekaman.

Arandina: Alex, Gonzalo, Borja, Chema, Pablo, Ricardo, David (Rodrigo, 84,), Andoni (Urciz, 72,), Manu (Chusma, 81,), Adalia, Simón.