Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Hình ảnh: Jarcha)

San Pablo Burgos được kế thừa sẽ thi đấu ở Leb Gold mùa 2022/23, một chiến dịch mà anh đã biết những ngày bắt đầu và kết thúc của cuộc thi. Các ngày chung của lịch đã được phê duyệt trong Đại hội đồng thông thường của Liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha (FEB), được tổ chức tại Madrid.

Thể loại bạc bóng rổ Tây Ban Nha sẽ bao gồm mười tám đội, trong đó hai chương trình khuyến mãi cho ACB sẽ ra mắt, một trong số đó trực tiếp và đội còn lại thông qua vòng loại. Burgos, những người sẽ tìm kiếm sự trở lại giải đấu Endesa trong khóa học tiếp theo, sẽ bắt đầu giải đấu thường xuyên vào ngày 7 tháng 10 năm 2022 và sẽ kết thúc nó vào ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Trong số các ngày được lên kế hoạch cho các sự kiện đặc biệt trong khóa học, là Công chúa của Asturias Cup, sẽ được tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 2; Vòng loại cho Ascent, sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 9 tháng 6; và Final Four cho vị trí thứ hai của ACB, sẽ được chơi vào ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2023.

Lời chia tay với Alex Renfroe, anh hùng của các danh hiệu quốc tế

Thứ hai này, câu lạc bộ Burgos đã bắn qua các mạng xã hội trong đó là cơ sở của nó trong hai mùa, Alex Renfroe. Người Mỹ là một trong những anh hùng đã chinh phục cú đúp của Giải bóng rổ Champions League (BCL) và Cup Fiba liên lục địa mùa trước.

Renfroe rời khỏi bức tranh Castilian là trợ lý lịch sử tối đa của San Pablo Burgos được thừa kế ở Endesa League, với 318 giỏ được chuyển đổi trong suốt hai chiến dịch này, trong đó ông đã bảo vệ đàn hồi tư sản.

https://twitter.com/sanpabloburgos/status/153119876340618448?s=20&t=bhsukp-bd-cqn6aezkyzo
Khách sạn Ciudad de Burgos.