Các đối thủ của đội Burgos, Tordesillas và Jupiter Leonese, đã giành chiến thắng trong các trận đấu tương ứng của họ, điều này ngăn nhóm Riverside không đủ điều kiện cho giai đoạn thăng hạng.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Đáng buồn khi kết thúc mùa giải cho Arandina, trong toàn bộ cuộc thi trong 3RFEF, đã nhằm mục đích bước vào giai đoạn đi lên và làm cho thể loại nhảy. Đội Ribera đã trải qua các giai đoạn khác nhau trong mùa giải này, trong đó nó không thể thêm các điểm cần thiết để nằm trong top năm.

Thật đáng tiếc vì trong nhiều tuần, khả năng có thể thực hiện được giấc mơ lên ??cao, hoặc ít nhất là cố gắng, trong cuộc chơi, dường như có thể, nhưng cuối cùng, chiến thắng ở Astorga đã bị vô hiệu hóa bởi chiến thắng của Tordesillas chống lại DIOCESANOS 2 -1 và chiến thắng tại nhà của Jupiter Leonese trước Real Ávila bằng 0-1, điều này tạo ra chiến thắng rõ ràng của Arandina ở Astorga 0-3.

Một trận đấu trong đó Arandina không bao giờ có điểm số chống lại và đạt được một chiến thắng rõ ràng. Vào lúc 6 phút, Junyent đạt được 0-1 bằng cách thu thập từ chối thanh ngang để ghi bàn và đã ở phần thứ hai, ông già Noel đã đánh dấu 0-2 sau 60 phút, khiến trò chơi hoàn toàn đi đúng hướng và Pedro Dango đưa 0- 3 cuối cùng tại 76 phút bằng cách tận dụng lỗi phòng thủ của các cơ sở.

Arandina kết thúc mùa giải ở vị trí thứ bảy trong phân loại và từ bây giờ bạn phải nghĩ về một dự án mới trong tương lai để thử mùa tới những gì không thể xảy ra.