Judoka đã không đưa Gala thể thao tỉnh tham dự và mẹ cô đã nhận giải thưởng dưới tên của cô
Burgos Judoka Esther San Miguel đã được chọn vào đêm qua, vận động viên tuyệt đối tốt nhất năm 2003 trong quá trình Gala thể thao rực rỡ có 400 người, trong đó các giải thưởng khác được chuyển giao.
Gala, được tổ chức bởi Hiệp hội Báo chí Thể thao Burgos đã trao giải thưởng khác cho Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Burgos, Valentín Germán, trọng tài Jose Ignacio Herrera và vận động viên Carmen Del Olmo.

Thông qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại trực tiếp, Burgosal Judoka chân thành cảm ơn sự khác biệt là vận động viên giỏi nhất năm 2003 tại Burgos.

Bồi thẩm đoàn được thành lập bởi các đại diện của các tổ chức và nhà báo của Hiệp hội báo chí thể thao và có một tài khoản là thành tích chính của Huy chương Đồng trong Giải vô địch thế giới Osaka và Giải vô địch Tây Ban Nha.

Các bất động sản khác trong Gala giải thưởng khác là:

Họa sĩ Luis Sáez Viện Giáo dục Trung học .- Trung tâm giảng dạy tốt nhất

Hội đồng tỉnh.- Thực thể địa phương tốt nhất

Autocid Ford.- Thực thể tư nhân tốt nhất hợp tác với Thể thao

Câu lạc bộ bóng bàn Burgos.- Thực thể thể thao tốt nhất

Hội đồng thành phố Lerma.- Học viện Thể thao và Thanh niên đặc biệt

Một sự tôn vinh cho danh hiệu sau khi đến Julio Rey, gần đây đã chết, vì là động lực chính của Golf Sport ở Burgos, cũng đã diễn ra.

Gala thể thao tỉnh là Colophon hai tuần hoạt động mạnh mẽ được lên kế hoạch bởi Hiệp hội Báo chí Thể thao Burgos qua những ngày thể thao Burgos.

Trong suốt mười lăm ngày, các hội nghị và triển lãm, như Bowling, Cờ vua và Judo, High -level, đã có nhiều trợ lý tham gia công khai đã được phát triển.

Ngoài ra, những người chịu trách nhiệm cho Hiệp hội Báo chí Thể thao đã công bố là hoạt động tiếp theo, tổ chức một cuộc thám hiểm đến dãy Hy Mã Lạp Sơn, mà họ hy vọng có thể lên đến đỉnh điểm trong vòng một năm.

Nói tóm lại, một lễ trao giải xuất sắc đã tập hợp điểm nổi bật của môn thể thao Burgos.