Huấn luyện viên vật lý của Burgos CF cung cấp cho Burgosportte những ấn tượng của anh ấy với nhóm và công việc anh ấy phát triển trong ngày này qua ngày khác.

Alberto Ginés.- Ảnh: Burgos CF

Chuẩn bị thể chất trong bóng đá hiện tại này là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với hiệu suất của đội. Theo cách này, và tận dụng những ngày tập trung mà nhóm đang tận hưởng ở những vùng đất Asturian, chúng ta có thể nói về nó với huấn luyện viên thể chất của đội Blanquinegro Alberto Ginés: Cuối cùng, đây là một tổng số tất cả các khía cạnh xung quanh trò chơi này. Tập hợp tất cả các bên là những gì làm cho chúng tôi có một hiệu suất. Vật lý không có chiến thuật không thể, nếu không có tâm trạng, không có kỹ thuật, ... dù một đội có thể vật lý bao nhiêu nếu nó không được kết hợp tốt trong chiến thuật, chúng ta sẽ không đến được bất cứ nơi nào. Điều chúng tôi cố gắng là đội tốt, được điều chỉnh, nhưng đến lượt đội có những ý tưởng rõ ràng, biết những gì nó chơi, và sau đó, trong số các cầu thủ, đó là một nhóm tốt và chúng tôi có thể Tất cả đều đạt được các mục tiêu của mùa giải ".

Đào tạo là đau khổ

Nhưng dường như yêu cầu đòi hỏi vật lý là phần ít biết ơn nhất, hoặc ít nhất là từ bên ngoài chúng ta có thể có ấn tượng đó: Cuối cùng, người chơi luôn nhìn vào huấn luyện viên thể chất như người khiến anh ta phải chịu đựng nhiều nhất, người siết chặt anh ta nhất; Nhưng hiện tại, họ biết rằng để được tốt, họ phải chịu đựng, đào tạo mạnh mẽ và tôi nghĩ rằng sự kỳ thị đã bị loại bỏ trong một thời gian dài. Bây giờ có một nỗ lực để pha trộn chiến thuật với thể chất và người chơi, tập luyện mạnh mẽ, anh ta không còn phải chịu đựng nhiều như, có lẽ, trong một loại pres lý do khác mà anh ta đã đào tạo rất ít trong lĩnh vực này và lấy mọi thứ ra khỏi nó.

Bởi vì đúng là hình ảnh nhóm của các đội bóng đá chạy dọc theo đường và đường đã bị mất và mọi thứ dường như cho thấy rằng, ít nhất, họ là những người đặt cược có lợi cho chính người chơi: Có, người chơi thúc đẩy nhiều hơn, anh ta thích đào tạo và thích đau khổ và nếu chiến thuật được kết hợp với thể chất và kỹ thuật trong lĩnh vực này, cuối cùng chúng ta sẽ dễ dàng đạt được hiệu suất tốt hơn và người chơi là tốt, những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Bởi vì chúng tôi không tìm kiếm rằng trong tổng thống, nó có tải rất cao và sau đó vào mùa tải giảm. Chúng tôi tìm kiếm sự đều đặn trong suốt cả năm, tải đủ mạnh ngay từ đầu và sau đó, trong mùa, duy trì mức độ đó, tôi nghĩ, là một trong những chìa khóa của Burgos Hồi này.

Kế hoạch là điều cần thiết

Điều có vẻ rõ ràng là công việc được thực hiện bởi một huấn luyện viên thể chất cần lập kế hoạch trước: Rõ ràng là các nhân viên huấn luyện là một và tất cả cùng nhau chúng tôi lên kế hoạch cho mọi thứ. Đặc biệt là trong Presleg, chúng tôi muốn có một sự tiến triển với một tải đi từ ít hơn đến nhiều hơn. Mục tiêu là số lượng người chơi lớn nhất hoàn thành số lượng lớn nhất các buổi đào tạo có thể. Nếu một người chơi yêu cầu rất nhiều vào ngày đầu tiên đào tạo và điều đó thúc đẩy rằng anh ta phải dừng lại sau đó sẽ phản tác dụng. Chúng tôi có một kế hoạch: huấn luyện viên, huấn luyện viên thể chất, toàn bộ đội ngũ huấn luyện, huấn luyện viên sức mạnh, tất cả chúng tôi đều có cùng một ý tưởng, chúng tôi đi đến một và chúng tôi tin vào những gì chúng tôi làm.

Tham gia trận đấu đầu tiên với Malaga

Và như một mục tiêu ngay lập tức, trong ngắn hạn, mọi thứ tập trung vào Malaga. Bạn phải có được một hình thức hoàn hảo: Có, đó là, ngay bây giờ, mục tiêu duy nhất. Đến đầu tiên đến Malaga, và sau đó hoàn thành ngày cho đến khi chúng tôi đến ngày 42. Sư đoàn thứ hai rất dài, chúng tôi đã thấy nó ở mùa giải trước. Điều quan trọng là đến được trò chơi đầu tiên với số lượng người chơi lớn nhất có sẵn, hy vọng tất cả đều là, và, ngoài ra, họ đến trong các điều kiện tốt nhất có thể. Nhưng chúng tôi không nhìn xa hơn. Chúng tôi không thấy rằng chúng tôi vẫn ổn trong một khoảng thời gian cụ thể (Giáng sinh, ...). Mục tiêu số 1 là Malaga, rằng tất cả chúng ta đều khỏe mạnh, rằng đội bóng mạnh mẽ, rằng sẽ, để cạnh tranh tốt vào ngày hôm đó và từ đó chúng ta là một đội mạnh mẽ như chúng ta là mùa trước.

Khởi đầu tốt

Và trong con đường chuẩn bị đó, không nghi ngờ gì, điều chưa biết là làm thế nào nhóm hiện tại và ai tốt hơn để nói với chúng tôi về nó hơn là Alberto Ginés: Tôi thấy họ tốt. Chúng tôi đã hoàn thành các phiên và ngoại trừ các trường hợp rất cụ thể (một số cú đánh, một số khó chịu rất cụ thể) mà nhóm đã hoàn thành các phiên. Chúng tôi dần dần. Các cầu thủ vẫn ổn và một lý do ủng hộ đó là vì họ đến tốt từ giờ nghỉ ..., điều này rất quan trọng. Chúng tôi đã có một tháng đứng nhưng các cầu thủ kể từ Tuần 2 đã có kế hoạch cá nhân của họ và đối với tôi là một trong những chìa khóa lớn nhất. Hoàn thành trong giai đoạn trước khi bắt đầu cuộc bầu cử là điều cần thiết để rút ngắn khoảng thời gian tiếp xúc ban đầu và khi tất cả họ đến với nhau, tôi không nói rằng họ đã rời đi, nhưng họ đang ở trong tình trạng rất tốt và điều đó được đánh giá cao bởi vì họ đã đến một trạng thái tuyệt vời và những gì tạo điều kiện cho công việc ".

Đi đến nhiều hơn

Nhưng cũng có những vấn đề phải được giải quyết. Việc kết hợp quân đội với sự tổng hợp tiên tiến và thậm chí được tiêu thụ có thể trở thành một vấn đề đối với huấn luyện viên thể chất: "Đúng. Trường hợp người chơi đang đào tạo với các đội khác làm giảm vấn đề có thể được đưa ra; Hoặc những người khác không được đào tạo với bất kỳ ai ... nhưng cuối cùng, sự thật là hầu như tất cả người chơi, bây giờ, không rời khỏi một, hai tuần đào tạo và bất kỳ ai trong số họ, ngay cả những người không có đội , sẽ đến trong điều kiện. Tất nhiên, chúng tôi cần thông tin về những gì anh ấy đã làm, những gì không, điều chỉnh tải với anh ấy, điều chỉnh một số thứ nhất định, cá nhân hóa một số công việc nhất định, nhưng từ ngày đầu tiên, như là trường hợp của Alex Bermejo, trong 4 ngày anh ấy đã được đào tạo với Nhóm đã đến hoàn hảo và trong trận đấu với Oviedo có thể hoàn thành 45 phút, chúng tôi đã quy định và trong tình trạng hoàn hảo để tiếp tục. Bất kỳ người chơi nào đến sẽ cẩn thận, chúng tôi sẽ xem xét một số khía cạnh nhất định, nhưng không có bất kỳ vấn đề nào.