Huấn luyện viên Burgosist coi ưu tiên đạt 50 điểm càng sớm càng tốt. Raúl Navarro hồi phục với tốc độ tốt của chấn thương sụn của anh ấy và trong 3 tuần anh ấy có thể trở lại đào tạo.

Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdorte

Huấn luyện viên của Burgos CF, Julián Calero, đã đánh giá trong phòng báo chí trên tiểu bang nơi đội được đặt hàng giờ trước khi diễu hành đến Gran Canaria để đối mặt với Las Palmas, vào Chủ nhật lúc 9:00 tối (giờ bán đảo).

Làm thế nào để đội đạt được trận đấu quan trọng này với Las Palmas?

Tôi coi bữa tiệc này là một cơ hội mới để thay đổi động lực tồi tệ xa nhà. Trong cả Valladolid và Lugo, chúng tôi đã đạt được thành tích để ghi bàn, nhưng đây là thực tế. Tôi cũng không xem xét rằng đó là một vấn đề nghiêm trọng, vì điều quan trọng là có được 50 điểm càng sớm càng tốt và càng nhiều. Triết lý của chúng tôi không ai khác ngoài việc cố gắng giành chiến thắng mỗi ngày, trước đối thủ. Tuần này, người chơi đã đào tạo rất tốt và tin tưởng rằng đây là sự dịch chuyển để phá vỡ chuỗi xấu.

Raúl Navarro sau hoạt động kinh nghiệm vài tuần trước như thế nào?

Navarro đã quay ba tuần kể từ khi nó được vận hành, gần một nửa quá trình phục hồi. Hiện tại, bạn tiến bộ một cách thỏa đáng và các bác sĩ hài lòng với sự tiến hóa của họ. Anh ấy vẫn còn 2-3 tuần nữa để tham gia đào tạo một lần nữa. Bạn phải là bệnh nhân. Phần còn lại của mẫu có sẵn để đi đến Gran Canaria.

Bạn có coi lòng bàn tay là một sự thăng thiên đầy tham vọng rõ ràng?

Có. Đối với chất lượng của người chơi, không có mẫu nào khác tốt hơn, đặc biệt là về tài năng tấn công. Anh ấy là một người đi lên đầy tham vọng rõ ràng. Mục tiêu của Las Palmas hàng năm là sự thăng tiến cho bộ phận đầu tiên, vì vậy đây là một đối thủ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng tôi phải chiến đấu với mọi trò chơi, và không cảm thấy thua kém ai. Chúng tôi đi với ảo tưởng, đức tin và háo hức để có được một kết quả tích cực. Chúng tôi được đào tạo cho nó.

Một nghiên cứu của Laliga nhấn mạnh rằng Burgos CF là nhóm kết thúc tốt nhất và là người thứ hai kết thúc. Bạn có đánh giá tích cực dữ liệu thống kê trong bóng đá không?

Ngày nay, có hàng triệu dữ liệu mà bạn có thể dựa vào khi phân tích một nhóm, trong đó mỗi người nắm lấy những dữ liệu phù hợp nhất với anh ta. Tôi thích rằng nhóm của tôi là chính xác nhất về tỷ lệ phần trăm của người đến, thậm chí còn biết nhiều hơn những đội chúng tôi có ở phía trước. Tất nhiên, tôi không coi đó là siêu việt vì chúng là điểm.

Bây giờ đội đang ở trong một khu vực yên tĩnh, bạn có nghĩ rằng mẫu này có đủ bắt chước để cố gắng chiến đấu cho 6 địa điểm đầu tiên cho phép truy cập vào vòng playoff, hoặc ngược lại bạn phải có chân trên mặt đất và không nhìn ngoài sự trường tồn?

Chúng ta phải nhận thức được những gì các mục tiêu của chúng ta được đánh dấu từ đầu mùa. Rõ ràng, mục tiêu chính của chúng tôi là ở lại. Đúng là chúng ta đang ở một vị trí có đủ khoảng cách từ các vị trí gốc, nhưng phân chia thứ hai mang đến nhiều điều ngạc nhiên và chúng ta không thể mất đi viễn cảnh.

Mặc dù vậy, tôi không muốn người hâm mộ mất ảo giác, nhưng hãy tận hưởng. Người không mơ ước, sẽ không nhận được bất cứ điều gì, vì vậy bạn phải mơ ước lớn. Tất nhiên, luôn luôn với bàn chân trên sàn nhà.