Anh ta không thể tận dụng sự đâm thủng của Jupiter Leonese, đối thủ trực tiếp bước vào giai đoạn đi lên.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Arandina đã bỏ lỡ cơ hội của mình để nhảy vị trí thứ năm của phân loại, mà cô phân loại cho giai đoạn đi lên và hiện đang chiếm giữ công ty con của văn hóa Leon, Jupiter Leonese. Riverside không thể vượt qua trận hòa không bàn thắng chống lại Tordesillas, trong một trò chơi rất phù hợp, mục tiêu khan hiếm, nhưng trong đó Arandina có những lựa chọn tốt nhất để có được chiến thắng, đặc biệt là trong phần thứ hai.

Nửa đầu là nhạt nhẽo, không có cách tiếp cận nguy hiểm, chỉ có chiến lược chơi, chẳng hạn như một số góc và tội phạm, dẫn đến một số nguy hiểm trong các khu vực.

Trong phần thứ hai, trang trí đã thay đổi và những thay đổi đã tạo ra một không khí khác cho trò chơi, mở rộng hơn và hai đội có cơ hội, mặc dù Arandina rõ ràng nhất.

Đối với Tordesillas, Torres ở lối ra của một góc với một cú đánh đầu, có thể mở điểm số, nhưng quả bóng đã đi đến thủ môn Paisa. Arandina cũng có thể đánh dấu ở phút thứ 62, nhưng Farolo, thủ môn của Tordesillas, đã dừng cú sút của Mario trong tay.

Trò chơi là chuyến đi khứ hồi, mặc dù Arandina có sáng kiến, nhưng khuyết điểm của Tordesillas rất nguy hiểm, với một dịp rất rõ ràng để giành chiến thắng trong trận đấu lúc 73 phút, khi Yuste ở một mình trước Paisa, điều này đã dừng lại vào buổi chiều vào buổi chiều Tránh mục tiêu ghé thăm. Và dịp tuyệt vời cho Arandina đã đến trong những khoảnh khắc cuối cùng thông qua Chirola, người có mọi thứ ủng hộ để gửi bóng xuống đáy lưới, nhưng cú sút của cô bị bỏ lại, là cơ hội tuyệt vời của thiết lập màu xanh và trắng để thêm Ba điểm, sẽ cho họ vị trí thứ năm trong phân loại. Nhưng nó không thể.

Arandina vẫn ở vị trí thứ sáu của bảng, với 44 điểm, ít hơn so với Jupiter Leonese, đang trong trận đấu. Trò chơi tiếp theo của Arandina sẽ chống lại CD La Virgen, nơi bạn phải đạt được ba điểm để cố gắng làm cạn kiệt cơ hội của bạn có thể chơi trong mùa giải tới trong hạng mục Superior.

Bảng dữliệu:

Arandina: Paisa, Fer, Elías, Junyent (Del Rincón, Min.71), Zazu (Abu, Min.80), Isra, Mario (John, Min.71), Santa, Vitolo, Dango (Atom, Min.80) và Koke (Nico Chirola, Min. 56).

Atlético Tordesillas: Farolo, Joni, IVI (Intal Fede, Min.86), Cachuli, Abraham, Villa, Miguel Hernández (Willian, Min.89), Héctor (Yuste, Min.46), Dani Calleja (Diego Benito, Min.63) Cadaveira (Camilo, Min.46) và Torres.

Trọng tài: Ruiz Aguado (Đại học Palentino). Ông khuyên nhủ John địa phương và du khách IVI, Héctor và Yuste.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày 29 trong nhóm VIII của RFEF thứ ba được chơi tại thành phố El Montecillo chống lại khoảng 500 khán giả.