Valcarce bị trục xuất với màu đỏ trực tiếp và Matos bị thương đang chờ các báo cáo y tế biết phạm vi bệnh của anh ta.

Ảnh: Burgosdorte

Câu lạc bộ bóng đá Burgos theo sau cuộc tuần hành chiến thắng của nó. Đội Castilian đã giành chiến thắng trong cuộc đua de Santander với sự tập trung của Villaviciosa bất chấp tất cả những khó khăn mà nó phải chịu trong suốt trò chơi. Đầu tiên, việc trục xuất Pablo Valcarce để hướng một vài từ đến trường đại học của trận đấu, và sau đó là chấn thương của Jose Matos, một căn bệnh cơ bắp của họ vẫn đang chờ báo cáo y tế, nhưng chỉ ra một vài tuần mà không thể có người chơi . Bất chấp tất cả, mục tiêu ban đầu của chính Matos và một trò chơi tốt trong phần thứ hai với một hình phạt cho Fran García, biến đổi Saúl Berjón, và đó là mục tiêu của chiến thắng Burgos trong hiệp hai. Một trận đấu với quá nhiều sự cố, mặc dù cảm giác tốt vẫn là bằng sáng chế, chờ đợi quân tiếp viện, mà bây giờ, không thể chờ đợi, trước khi bắt đầu mùa giải sắp xảy ra.

Trò chơi bắt đầu điên rồ, không có một người thống trị rõ ràng, với các lựa chọn thay thế của hai đội, mặc dù không có cơ hội mục tiêu rõ ràng. Khi Burgos CF đi qua, anh ta đã chủ động và kiểm soát bữa tiệc.

Và nó đã sớm đạt được mục tiêu đầu tiên, lúc 16 phút, trong một cuộc phản công tốt của Burgos CF, với một đường chuyền dài phá vỡ sự bảo vệ đua xe để Matos chỉ có thể đứng ở mục tiêu Cantabrian và thiết lập tỷ số 1-0. Đó là dịp rõ ràng đầu tiên của Burgos CF và mục tiêu đã đến.

Tuy nhiên, trò chơi sẽ đi lang thang chỉ ba phút sau đó, với việc trục xuất Pablo Valcarce, với một thẻ đỏ trực tiếp, vì một vài từ cho trường đại học. Burgos CF bị bỏ lại với mười người đàn ông và kế hoạch ban đầu của đảng đã bị phá vỡ.

Burgos CF đã không buộc tội chơi với một người đàn ông ít hơn, cũng không phải là cuộc đua của Santander quản lý để đưa hàng rào vào mục tiêu của Caro, trước khi một phòng thủ tư sản rất hiệu quả, như trong các trận đấu trước.

Nhưng điều tồi tệ nhất sắp đến với chấn thương của Matos trong một vở kịch tình cờ, điều này khiến nó được thay thế bằng các vấn đề về cơ bắp, rời khỏi sân, Fran García.

Trận đấu rất cân bằng, với sự sở hữu lớn hơn của đội Cantabrian, nhưng không nguy hiểm cho mục tiêu Burgos, khi một cuộc tấn công của đội Cantabria đã dẫn đến một quả bóng đến khu vực ảnh hưởng đến bàn tay của một người bảo vệ Burgos CF và trọng tài Chỉ ra hình phạt, mà Cedric chịu trách nhiệm chuyển đổi thành mục tiêu của cà vạt. Đó là phút thứ 33 và với kết quả này, giờ nghỉ đã đạt được.

Một khoảnh khắc của trò chơi ở Les Caleyes .- Ảnh: Burgosdorte

Trong hiệp hai, Burgos CF tiếp tục với một hàng gồm bốn hàng phòng thủ và hai tiền vệ phòng thủ, cố gắng điều khiển bóng và làm mệt mỏi đội bóng xanh với tài sản dài.

Đến nỗi vào phút thứ 53, một trung tâm ngoạn mục ở Bermejo đã hoàn thành bởi Artola đánh vào xà ngang. Quả bóng đã chết trong khu vực, và khi Fran García chuẩn bị đẩy bóng xuống đáy mạng, anh ta đã bị Santander bắn hạ. Trọng tài đã không ngần ngại trở thành một hình phạt, người đã thực hiện Saúl Berjón Serenity, thể hiện cựu chiến binh của mình từ mười một mét.

GOL từ Saúl Berjón bằng hình phạt lúc 51 phút.- Nhận xét: Jorge Navarro/Burgosdeporte

Với 10 người chơi, Burgos CF đã xoay sở một lần nữa, cho thấy một trò chơi rất hiệu quả và với những ý tưởng rất rõ ràng. Mặt khác, Racing đã có một số khoảnh khắc tuyệt vọng nhất định, dẫn đến một loạt các mục không đúng lúc họ có thể để anh ta với một người chơi ít hơn.

Đó là một nửa thứ hai thiếu nhịp điệu, với một chiếc burgos thoải mái mặc dù có 10 người chơi và một cuộc đua de Santander, người đã từng vượt qua hàng tiền vệ có một thời gian khó khăn trong việc tìm kiếm khoảng trống giữa các dòng. Matheus Aias và Juergen là những người chơi tích cực nhất của cuộc tấn công Racingguist.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng, đội Verdiblanco đã ném một taque, với những cơ hội rất nguy hiểm như cú sút của Martín, đã tấn công bài viết. Mặc dù vậy, điểm đánh dấu đã không di chuyển nữa và Burgos CF biết cách có được chiến thắng tổng thống thứ ba của mình trong 70 phút với một người ít hơn và chịu đựng kết quả gần như toàn bộ giây. Điều tồi tệ nhất, việc rút Jose Matos sau khi cảm thấy khó chịu có thể khiến anh ta tránh xa trò chơi.

BẢNG DỮLIỆU:

Đua xe de Santander: Parera, Medina, Pol Moreno, Rubén Alvés, Satrústegui, I?igo, Fausto Tienza, Alfonso, Arturo, Juergen và Cedric. Camus, Little, Matheus, Bobadilla, Dani Fernández, Aldasoro, Juan, A. Martín, Borja và í?igo Vicente cũng đã chơi.

Burgos cf: Jose Caro, Matos, Córdoba, Elgezabal, Atienza, Raúl Navarro, Mumo, Andy, Bermejo, Valcarce và Artola. Fran García, Borja, Grego Sierra, Saúl Berjón, Del Cerro, López Pinto và Iván Serrano cũng chơi.

Trọng tài: Fernández Buergo. Trường Asturian.

Bàn thắng: 1-0 Matos (tối thiểu 16); 1-1 Cedric (Bút. Min. 32); 2-1 Saúl Berjón (Bút. Min. 53).

Sự cố: Trò chơi tổng thống thân thiện thứ năm của Burgos CF, chơi tại Les Caleyes (Villaviciosa) chống lại Racing de Santander. Pablo Valcarce đã bị trục xuất sau 18 phút với thẻ đỏ trực tiếp để gây hấn bằng lời nói đối với trường đại học.