San Pablo Burgos được kế thừa tiếp tục làm cho mẫu của nó trong mùa giải 2022/23 của Leb Gold, mà người Castilian sẽ cố gắng trở lại giải đấu Endesa ACB. Thứ hai này, thực thể Burgos đã tuyên bố kết hợp tiền đạo người Mỹ Calvin Hermanson, một trong những người ghi bàn nổi bật nhất của chiến dịch cuối cùng trong hạng mục bóng rổ quốc gia.

Calvin Hermanson (29/05/1994, Hồ Oswego, Oregon, Hoa Kỳ) đến San Pablo Burgos kế thừa khả năng ghi bàn từ nước ngoài, nơi nó đã trân trọng thành công trung bình 40% trong năm ngoái.

Người Mỹ bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ trong đội của Saint Mary, Gaels (California), trong đó anh đã thi đấu tại NCAA, Liên đoàn Đại học của quê hương anh, trong bốn mùa, từ năm 2014 đến 2018.

Sau giai đoạn này, Hermanson đã sống trải nghiệm đầu tiên ở châu Âu, xuất phát từ bàn tay của Palencia, trong khóa học 2018/19 của Leb Gold, một đội mà anh ghi trung bình 10,4 điểm, với 43,8% thành công bên ngoài. Vào mùa sau, tiền đạo đã ký hợp đồng với Wetterbygden Stars, trong hạng mục cao nhất của bóng rổ Thụy Điển, với anh ấy đã cải thiện số lượng của mình (12,7 điểm và 4,1 rebound).

Sau một chiến dịch mà anh ta không thể chơi sau đại dịch, người Mỹ đã tham gia Tau Castelló, trong đó Leb Gold đã chơi trong mùa giải 2021/22. Cùng với hộp Castellonense, nó đã ký 15,3 điểm, 2,6 rebound và 1,1 hỗ trợ trung bình, với 40% thành công đáng chú ý từ chu vi.