Kế thừa San Pablo Burgos tiếp tục bổ sung hiệu quả cho đội hình sẽ cạnh tranh khóa học ở Leb Gold cho mục tiêu trở lại Liên đoàn Endesa. Câu lạc bộ Castilian đã thực hiện chính thức vào thứ Sáu tuần này, việc ký hợp đồng của Marc-Dedy Norelia năng lượng cánh.

Marc-Dedy Norelia (02/05/1993, Port-au và có kinh nghiệm trong hạng mục Bạc bóng rổ Tây Ban Nha.

Cầu thủ Haiti bắt đầu sự nghiệp của mình tại Liên đoàn Đại học Hoa Kỳ, NCAA, nơi anh là một phần của các đội Tulane Green Wave và Florida Gulf Coast Eagles, tại một giai đoạn bắt đầu vào năm 2012 và lên đến đỉnh điểm vào năm 2017.

Norelia sau đó được ký bởi Caen Basket Calvados thuộc Sư đoàn thứ hai của Pháp, trong đó đó là trải nghiệm đầu tiên của cô ở châu Âu. Sau một chiến dịch ở đó, União Oliveirense União thuộc loại đầu tiên của Bồ Đào Nha đã kết hợp anh ta vào khuôn mẫu của anh ta, nơi anh ta vẫn ở hai mùa. Trong lần cuối cùng, cánh sức mạnh đã hoàn thành trung bình tốt: 16,5 điểm và 6,5 rebound.

Trong khóa học 2020/21, Bóng rổ Liberbank Oviedo đã tham gia các dịch vụ của mình để tham gia chiến dịch LEB Gold, trong đó họ đã ký 12,9 điểm và 6,5 rebound (trung bình 15,6 tín dụng đánh giá) trong 28 trận anh chơi với đội Asturian.

Trong mùa giải trước, Norelia là một phần của Earth Friends Tokyo Z, thuộc phân khu thứ hai của Liên đoàn B. Nhật Bản, trong đó tất cả các số liệu thống kê của cô trên tòa án đã cải thiện: 17,6 điểm, 9,2 rebound và 2,8 hỗ trợ