Lợi thế đạt được trong EJEA 2-4 phải đủ để chuyển sang phòng
Không có bất ngờ, Burgos phải khẳng định lợi thế hai điểm của mình đạt được ở Ejea để chuyển đến tứ kết của Liên đoàn Cup. Trò chơi được chơi ở 20,45 h. Chiều nay và sẽ được cung cấp trực tiếp bởi đài phát thanh thể thao Burgos Station của chúng tôi. Các cầu thủ của Javier Álvarez de los Mozos đã thực hiện cuộc thi này rất nghiêm túc và sau khi loại bỏ Mirandés bằng cách truy tìm tỷ số 3-0, họ hy vọng sẽ lọt vào trận chung kết và giành giải thưởng hơn 90.000 euro sẽ rất tốt cho các câu lạc bộ của câu lạc bộ.
Không có bất ngờ, Burgos phải khẳng định lợi thế hai điểm của mình đạt được ở Ejea để chuyển đến tứ kết của Liên đoàn Cup.

Trò chơi được chơi ở 20,45 h. Chiều nay và sẽ được cung cấp trực tiếp bởi đài phát thanh thể thao Burgos Station của chúng tôi. Các cầu thủ của Javier Álvarez de Los Mozos đã thực hiện cuộc thi này rất nghiêm túc và sau khi loại bỏ Mirandés bằng cách truy tìm tỷ số 3-0, họ hy vọng sẽ lọt vào trận chung kết và giành giải thưởng hơn 90.000 euro sẽ rất tốt cho câu lạc bộ kho tiền và uy tín của nhóm.

Trong mọi trường hợp, Burgos không nên tin tưởng vào đội Aragonese sẽ đến với tất cả họ để tìm kiếm bất ngờ, vì nó không có gì để thua trong trò chơi này và nhiều chiến thắng nếu nó được nâng cao trên bảng điểm.

Giá cho cuộc họp này là như sau:

Đối tác:

- Tribune: 5 Euro
- Lateral và Bối cảnh: 3 Euro
- Vị thành niên: 3 euro
- Trẻ em: Miễn phí

Không có đối tác:
- Tribune: 10 euro
- Lateral và Bối cảnh: 6 Euro

GHI CHÚ:
Bất kỳ đối tác nào rút lại bổ sung sẽ được cung cấp một lối vào thị trấn của anh ấy cho trò chơi vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 1, Burgos C.F.-C.D. Iscar