Thứ ba này bắt đầu phiên bản thứ 44 của tour du lịch Burgos với 5 giai đoạn, 17 đội và 118 vận động viên. Giai đoạn đầu tiên sẽ trôi qua giữa Nhà thờ và Lâu đài thủ đô Burgos.

Ảnh: returnaburgos.com

Tất cả đã chuẩn bị cho lần đầu một năm nữa kể từ khi trở lại Burgos đạt phiên bản thứ 44. Sẽ có năm giai đoạn, với sự tham gia của 17 đội, 12 đội từ UCI World Tour và tổng cộng 118 vận động viên sẽ chơi chiến thắng cuối cùng trong cuộc leo lên Lagunas de Neila.

Một sự kiện đi xe đạp có cường độ đầu tiên có các nhân vật nổi bật của đạp xe trong nước và quốc tế, như Alejandro Valverde, lãnh đạo của đội Movistar, người sẽ có các đối thủ rất mạnh mẽ như Jai Hindley, của đội Bora Hansgrohe, người chiến thắng gần đây Phiên bản của Ý và một nhân vật khác sẽ bảo vệ danh hiệu nhà vô địch hiện tại của vòng Burgos, Mikel Landa, từ Bahrain. Họ là một số ngôi sao được tính để mặc meillot màu tím của nhà vô địch vào cuối cuộc thi.

Nhà thờ Burgos sẽ đưa ra giai đoạn đầu tiên của lần trở lại thứ 44 cho Burgos sẽ được chơi - trên dòng - từ ngày 2 đến 6 tháng 8, dưới tổ chức của Viện Thể thao và Thanh niên tỉnh (IDJ) của Diputación de Burgos.

Giai đoạn đầu tiên.

Thiết kế của giai đoạn đầu tiên này, trong đó chương trình đã được tìm kiếm với một kết thúc rất lo lắng, chiêm ngưỡng bước đầu tiên thông qua Alto del Castillo (hạng 3) Điều đó sẽ đưa các vận động viên về đích, nơi nó cũng sẽ được ghi là cổng hạng ba.

Ảnh: Vueltaburgos, com

Đó là một giai đoạn đơn giản và không có khó khăn lớn đối với các vận động viên trong đó ở km 75, sự thăng thiên của Altotero (loại 1) cũng được dự tính, nằm trong vùng lân cận thị trấn Poza de la Sal, cái nôi Félix Rodríguez de la Fuente.

Với tuyến đường này, đặc biệt là trong các km cuối cùng và trên một bố cục đô thị trên đường phố thủ đô Burgos, tổ chức nghề nghiệp mang đến cho người hâm mộ cơ hội nhìn thấy toàn bộ đội hình trên những con đường tội lỗi tạo nên độ dốc của độ dốc của con dốc về độ dốc của độ dốc của độ dốc của sườn dốc của sườn đồi Castillo, ở thủ đô Burgos, nơi anh ta vươn tới vạch đích.

Một trong những điểm nóng nhất trong ngày sẽ ở trong km cuối cùng, nơi những người yêu thích cho chiến thắng sân khấu phải bước vào tốt khi leo lên San Miguel; Một sườn dốc với các sườn dốc quan trọng (170 mét đến 10,6%) mà nó được truy cập sau khi một vòng đua bên phải là chín mươi độ, ngay cuối một con đường dài như đường San Francisco, trong đó đội sẽ lăn rất nhanh.

Sau khi giao thức cắt băng dưới chân nhịp độ gothic burgos và một vài km trung hòa qua các đường phố của thủ đô sẽ rời khỏi khu phố Villímar, các vận động viên sẽ có cơ hội lăn đi khi họ đi qua các địa điểm như các địa phương như như

Hurones, Riocezo, Temi?o, Rublaceso de Arriba, Rublaceso de Abajo, Quintanairría, Rojas, Pernigas, Quintanabureba, Terrazos, các khu phố Bureba, Cornudilla, Bureba Pine và Poza de la Sal, mở đầu cho người đi lên Altotero (1.176 mét), khó khăn trên núi đầu tiên trong ngày.

Sau khi Thăng thiên, đội sẽ bắt đầu cách tiếp cận thủ đô tham quan Dough Porera, trong một con đường đi xuống và rất nhanh, Cross -run, Santiba?ez Zarzaguda, Mi?ón, Mansilla de Burgos, Arroyal, Quintanadue?as, Villarmero cho đến khi đến khu phố Villatoro , nơi họ sẽ bắt đầu bố cục đô thị.

Ở Burgos, những người đi xe đạp sẽ đối mặt với người đi lên đầu tiên với Alto del Castillo, ghi bàn cho Tướng núi, trước khi hoàn thành 14 km cuối cùng sẽ kết thúc với lần thứ hai và cuối cùng được tải lên Alto Del Castillo, sẽ quyết định hành lang nào Jersey màu tím của thủ lĩnh trở về.

Người chiến thắng tại lâu đài

Các vận động viên đã đăng quang trong Alto del Castillo trong bảy lần là giai đoạn cuối cùng ở Burgos là: Joaquín 'Purito' Rodríguez - Katusha (2011), đồng đội của anh ấy là Daniel Moreno - Katusha (2012) Ponzi - Astana (2013), Juan Jose lobato - Movistar (2014), Mikel Landa - Sky (2017), Francesco Gavazzi - Androni Giocatolli (2018), Giacomo Nizzolo - Dimension Data (2019) Edward Planckert, Alpecin - Fenix ??(2021).

Lịch trình:

Bài thuyết trình của các đội sẽ diễn ra trong khoảng từ 11H28 đến 12H40, trong nhà thờ. Sự khởi hành trung hòa được lên kế hoạch vào lúc 12h50 và khởi hành thực tế ở 13H05. Sự xuất hiện tại mục tiêu trong lâu đài được ước tính vào khoảng 16 giờ50.