Khách sạn Ciudad de Burgos.

Người chơi Madrid sẽ chơi chiến dịch này trên màu đỏ

Mirandés và Real Madrid đã đồng ý chuyển nhượng Sergio Santos sẽ bảo vệ màu sắc của hộp Jabato trong danh mục bạc. Anh ấy là một người chơi phát triển đầy đủ đến để đóng góp du lịch, cường độ và cam kết với toàn bộ quyền. Được giao trong công việc phòng thủ, nhưng lần lượt táo bạo khi giành được độ cao và đưa ra các giải pháp trong cuộc tấn công, ông nói rằng câu lạc bộ trong một tuyên bố.

Santos đã hình thành ở các loại thấp hơn của thực thể da trắng từ Age Alevín cho đến khi đến Castilla trong 1RFEF mà anh ấy đã chơi hai mùa giải trước, là một tác phẩm quan trọng trong hệ thống trò chơi Raúl González. Trong năm ngoái, anh đã tận hưởng những phút đầu tiên chơi với đội đầu tiên trong trận đấu với Mallorca tại Santiago Bernabéu.

Cầu thủ bóng đá, sinh ra ở Leganés, cũng có kinh nghiệm ở những người thấp kém của đội tuyển quốc gia. Santos sẽ tập thể dục vào thứ Sáu tuần này với những người bạn đồng hành mới của anh ấy cho ngày hôm sau cuộc đụng độ trước mùa giải đầu tiên chống lại SD Logro?és.

Khách sạn Ciudad de Burgos.