Hãy xem xét rằng mục tiêu phải là sự đi lên và biện minh cho số tiền này trong Thánh lễ xã hội mà câu lạc bộ kho báu.

Thị trưởng, Daniel de la Rosa và Ủy viên Thể thao, Levi Moreno.- Ảnh: Burgosdeporte

San Pablo Burgos de Leb Oro sẽ nhận được 500.000 euro như một đóng góp của thành phố để thực hiện vào mùa giải tới với mục tiêu quảng bá lên ACB. Nó đã được xác nhận bởi Thị trưởng thủ đô, Daniel de la Rosa, người hôm qua đã duy trì, bên ngoài chương trình nghị sự của thành phố và không có thông tin trước với giới truyền thông, một cuộc họp với chủ tịch câu lạc bộ, Félix Sancho, trong thỏa thuận.

Theo De La Rosa, các tiêu chí đã dựa trên việc tạo điều kiện cho các phương tiện truyền thông đến câu lạc bộ gần đây từ ACB, do đó càng sớm càng tốt, anh ta có thể trở lại hạng mục bóng rổ Tây Ban Nha cao nhất: ?Đây là một câu lạc bộ có khoảng 9000 người hâm mộ đến Coliseum mỗi trận đấu, và tôi tin rằng sẽ có ít hơn những người sẽ tiếp tục tham dự trong Leb Gold, cam kết mà tôi đã chuyển cho Tổng thống là chúng tôi Tất cả sẽ nỗ lực, không ai sẽ có nguồn lực dự phòng cho San Pablo Burgos, trở lại ACB và hội đồng thành phố sẽ cung cấp một hợp đồng công bằng. ?

Thị trưởng đã biện minh cho sự giúp đỡ này trong đó San Pablo: ?Đây không phải là một câu lạc bộ đang cạnh tranh ở các hạng mục thấp hơn, đó là một câu lạc bộ là nhà vô địch châu Âu, đã thi đấu trong vòng playoffs cho danh hiệu, có khối lượng xã hội quan trọng nhất của thành phố và đó là vàng leb, Nhưng đó là một đội ACB và các nhà tài trợ chứng minh bởi Burgos, mà chúng tôi tin vào bóng rổ, chúng tôi tin vào San Pablo và chúng tôi sẽ không để họ một mình bất cứ lúc nào ?.

Số tiền mà San Pablo sẽ nhận được trong mùa giải này là giảm 350.000 euro so với những gì anh ta nhận được ở ACB, mặc dù nó cao hơn 400.000 euro so với những gì anh ta nhận được trong dịp trước khi anh ta ở Leb Gold, mặc dù theo thị trưởng: "Đó không phải là cùng một câu lạc bộ lên tới năm năm trước, đã xuống một vài ngày trước, điều đó được mọi người hiểu."

Daniel de la Rosa đã nhận ra rằng họ đã tổ chức một cuộc họp hôm thứ Hai, trong đó họ đã đồng ý tài trợ này, ?Mặc dù trong vài tuần, ngay khi tôi có được dòng dõi, tôi đã gọi cho tổng thống và nói với anh ta rằng hội đồng thành phố sẽ sống theo nó, rằng bây giờ chỉ là lúc tồi tệ nhất chúng ta sẽ không đặt Không có nghĩa là không có sự giảm đóng góp, vì vì chúng tôi sẽ hạ thấp các nhà tài trợ và các đăng ký cũng sẽ được điều chỉnh, nhưng họ sẽ có ngân sách của đội vô địch LEB Gold ?.

Gặp gỡ với Chỉ thị Burgos CF

Thị trưởng, Daniel de la Rosa, cũng đã xác nhận rằng vào thứ ba, họ đã tổ chức một cuộc họp với các giám đốc điều hành của Burgos CF, người đã trình bày cho họ một dự án mà họ đủ điều kiện rất tích cực vì đó là một cải tiến của các cơ sở, với việc tạo ra Hai hộp VIP ở các góc giữa phía mới và các quỹ. ?Tôi yêu thích dự án này và khoản đầu tư này, nằm ngoài những gì họ đã cam kết với tầng mới, dự án kỹ thuật sẽ phải trình bày vào năm tới. "