.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Di truyền San Pablo Burgos cần chiến thắng trước Unicaja trong trận đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này, lúc 5:00 chiều, tại Đấu trường Đấu trường. Bức ảnh do Paco Olmos dẫn đầu biết rằng mục tiêu độc đáo là vượt qua đội Malaga trong trận đấu cuối cùng cuối cùng của mùa giải Endesa League. Cuộc đua cho sự trường tồn rất chặt chẽ và Burgos phụ thuộc vào kết quả tiếp theo của họ để tiết kiệm vị trí trong hạng mục bóng rổ Tây Ban Nha cao nhất.

Chúng tôi bước vào một khoảnh khắc dứt khoát của cuộc thi. Mọi người bắt đầu làm tài khoản. Chúng tôi chỉ có một tài khoản, đó là giành chiến thắng trong trận đấu vào Chủ nhật, huấn luyện viên Paco Olmos nói trong cuộc đấu tay đôi sáng trước. Trong sự xuất hiện, Huấn luyện viên Valencian đã phân tích: "Chúng tôi đang ở trong một tình huống khó khăn tối đa, nhưng chúng tôi cũng là một đội phụ thuộc vào chính nó để đạt được sự cứu rỗi."

Các Burgos đã được đào tạo trong những ngày cuối cùng với đầu của họ và độc quyền trong cuộc đụng độ chống lại Unicaja. Chúng tôi đang làm một tuần làm việc tuyệt vời. Tôi thấy một cam kết tuyệt đối của đội đối với trò chơi của Chủ nhật, ông nói, Olmos, người nói thêm: Chúng tôi biết rằng cuộc họp này sẽ chơi tất cả các burgos. Toàn bộ thành phố sẽ đứng dậy. Chúng ta sẽ có một ngày của nhiều cảm xúc.

Chính xác vì lý do này, việc xử lý tâm trạng sẽ là một trong những chìa khóa để đạt được chiến thắng thứ mười của khóa học. "Chúng tôi phải quản lý tất cả các cảm xúc tốt", huấn luyện viên cảnh báo, người đã nói về kế hoạch đối mặt với cuộc họp này: "Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện một cuộc vào trò chơi tốt, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị để giành chiến thắng trong phút thứ 40. Một số chiến thắng đã thoát khỏi chúng tôi ngay lúc đó ".

Tương tự như vậy, Castilian sẽ cố gắng "duy trì sự tập trung" trong toàn bộ cuộc thi, để họ có thể kiểm soát "chi tiết nhỏ" đã rất quyết đoán trong một số cuộc đấu tay đôi trong quá khứ.

Ngoại trừ Dani Díez, vẫn bị bong gân mắt cá chân, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của San Pablo Burgos được thừa kế sẽ có những người chơi còn lại, bao gồm hai bổ sung cuối cùng, Anthony Clemmons và Cady Lalanne, mà Olmos Xem "Kết hợp nhiều hơn" sau tuần này. Tuy nhiên, không tập trung vào các cá nhân, huấn luyện viên đã chỉ ra rằng sức mạnh của đội của anh ấy phải trải qua nhóm Liên minh của nhóm.

Unicaja bắt đầu ngày này từ vị trí thứ mười hai của phân loại với số dư 13 chiến thắng và 18 trận thua. Người Malague?os đã áp đặt Bar?a vào giữa tháng Tư, nhưng kể từ đó, họ đã thừa nhận ba tổn thất liên tiếp: trước Lenovo Tenerife, Joventut Badalona và Bitci Baskonia, sau này ở mức tối thiểu (72-73). Nhóm Cajista sẽ đến Burgos dưới sự chỉ đạo của Ibon Navarro, trong một chiến dịch bắt đầu theo lệnh của Fotis Katsikaris.

Trong cuộc họp ngày mai, đội bị thương, Francis Alonso, Carlos Suárez, Tim Abromaitis và Micheal Eric được mong đợi trong đội Andalusian, ngoài những nghi ngờ của Jonathan Barreiro và Cameron Oliver. Bất chấp tất cả, đội Malaga và không có lựa chọn để truy cập vào vòng playoff, muốn chiến đấu để kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất mà nó có thể đạt được.

Trong mẫu Unicaja có một số điểm nổi bật trong mùa này: Darío Brizuela (13,7 điểm, 11,9 tín dụng định giá), Tim Abromaitis bị thương (9,1 điểm, 4,5 rebound, 11,7 tín dụng định giá) và pin bên ngoài hoàn thành người chơi như Axel Boute Fernández hoặc Alberto Díaz. Ngoài ra, một người quen của những người hâm mộ Burgos sẽ trở lại Coliseum, Pivot rời Kravic, người đã đến Malaga vào cuối tháng 1 năm nay.

Do đó, huấn luyện viên của San Pablo Burgos được thừa kế coi trọng đối thủ của mình vào ngày mai: Hồi Unicaja, đặc biệt là kể từ khi thay đổi huấn luyện viên, đã thực hiện một dòng khác. Đây là một đội rất cạnh tranh, đã đạt được những chiến thắng lớn. Người Andalusia có "một cơ sở rất quan trọng của các công dân, đặc biệt là ở chu vi, nơi họ có những người chơi rất tài năng."

Bởi vì điều này, Paco Olmos đã nhấn mạnh sự thận trọng khi đối mặt với trò chơi vào Chủ nhật này, mặc dù những người Ibon Navarro không có mục tiêu tuyệt vời đang bị đe dọa: "Một đối thủ nguy hiểm xuất hiện mà chúng ta sẽ có một trò chơi phức tạp"; Và ông nói thêm: "Chúng ta không thể để họ chạy hoặc nảy bởi vì, nếu chúng ta làm vậy, họ sẽ bước vào nhịp điệu của họ và sẽ trở nên nguy hiểm gấp đôi."

Yếu tố của người hâm mộ sẽ là một trong những bức tranh của bức tranh Burgos để theo đuổi chiến thắng thứ mười của mùa giải, một chiến thắng thiết yếu trong việc tìm kiếm sự lâu dài. Huấn luyện viên Castilian đã yêu cầu những người theo đội "tiếp tục làm những gì họ đang làm", khuyến khích chính họ và chỉ ra: "Trò chơi sẽ có căng thẳng. Nếu chúng tôi chùn bước, chúng tôi yêu cầu họ nuôi dạy chúng tôi và thúc đẩy chúng tôi.

Khi Coliseum gầm lên với tiếng nói của tất cả những người hâm mộ Burgos, nó trở thành một yếu tố khác trong trò chơi: "Cảm giác là khác nhau, cả đối với chúng tôi và cho đội bên ngoài." Với tâm trạng vô điều kiện của người dân, San Pablo Burgos được thừa kế sẽ tìm cách chinh phục chiến thắng trước Unicaja trong trận đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này, lúc 5:00 chiều, tại nhà.