Chủ tịch của Mirandés, Pepe Zapater giảm quyết định cho sự đi lên
"Tăng dần sẽ giải quyết nhiều vấn đề của chúng tôi, trong số những người khác cần phải có một sân bóng mới, vì sẽ không có biện pháp khắc phục nào khác vì chúng tôi có một lĩnh vực của năm 49"
Chúng là những lời của Tổng thống Mirandés, Jose Zapater, người cũng cho rằng "cơ hội để chơi quảng cáo vì năm nay được trình bày một lần trong đời và bạn phải tận dụng chúng"

Chủ tịch Câu lạc bộ Thể thao Mirandés có những ý tưởng rất rõ ràng sau khi đội của ông đã đủ điều kiện cho giai đoạn đi lên đến Phân khu thứ hai A.

Pepe Zapater, trong các tuyên bố độc quyền với burgosdeport.com, nói rằng ?Asceser sẽ tốt, vì nó có thể giải quyết nhiều vấn đề của chúng tôi, trong số những người khác có một sân bóng mới và các cơ sở tốt hơn, vì Anduva có nhiều năm, là từ 49?

Zapater nhận thức được rằng câu lạc bộ và người hâm mộ Miranda đang sống một giấc mơ và "không ai nghĩ rằng chỉ thị khiến chúng ta phải đối mặt với Phân khu thứ hai" và khẳng định rằng nó đã truyền cả hai mẫu của người chơi và Quân đoàn kỹ thuật, rằng "chúng ta phải đấu tranh cho sự đi lên vì tàu may mắn và chơi chương trình khuyến mãi không dành hàng năm và bạn phải nhân cơ hội này để thăng hoa"

Chủ tịch của Mirandés cho rằng mùa tuyệt vời trong đội của ông là kết quả của nhiều yếu tố, chẳng hạn như có một huấn luyện viên giỏi, một sở thích không thể đánh bại và những người chơi giao mọi thứ khi họ rời khỏi sân. ?Chúng tôi đã biết làm thế nào để chiếu câu lạc bộ lên toàn bộ thành phố và có thể tạo ra ảo tưởng về người dân, đó là quan trọng nhất và là chìa khóa thành công?

Pepe Zapater cho rằng sự đi lên sẽ là đỉnh cao của một giấc mơ và hứa hẹn sẽ làm mọi thứ có thể bởi vì giấc mơ đó tiếp tục nếu Mirandés lên hạng. "Chúng tôi sẽ không làm quá nhiều, nhưng ngân sách thực tế, với cùng một luận điểm mà chúng tôi đã sử dụng để làm cho đội ngũ hiện tại, tạo ra một mẫu được bồi thường, mà không theo đuổi tất cả số tiền chúng tôi có, nhưng có được một nhóm cạnh tranh để giữ chúng tôi"

Zapater cho rằng để một nhóm thành công, nó cần ba điều ?để có tiền, có ý thức chung và may mắn. Đầu tiên là mất tích, nhưng nếu chúng ta làm những việc với lẽ thường và chúng ta có một chút may mắn, chúng ta sẽ bù đắp cho việc thiếu tiền và chúng ta có thể đạt được thành công.

Chủ tịch của Mirandés bác bỏ cuộc phỏng vấn này với mong muốn rằng năm sau "Hãy nói về việc chúng ta đã đi như thế nào trong Phân khu thứ hai A."

Có một mong muốn, có ảo ảnh và một đội ngũ tốt. Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng cái nhìn có thể thực hiện một chương trình khuyến mãi quảng cáo tốt. Và sẽ có burgosdorto.com để nói với tất cả các bạn.