Mirandés không chấp nhận một cơ hội để chứng nhận sự trường tồn
Sau khi ngã đập trước khi Oviedo.

Ảnh: Laliga

Có vẻ như sớm hay muộn nó sẽ đến. Ngay cả sự trường tồn có thể được đảm bảo theo cách toán học nếu Amorebieta và Real Sociedad B không thực hiện các bên tương ứng của họ. Nhưng nó thích đạt được một mục tiêu về cỏ và Mirandés hầu như không xuất hiện trong cuộc đấu tay đôi phải đối mặt với Oviedo thực sự trong Carlos Tartiere (3-0). Ngay từ đầu đã có thêm một cuộc diễu hành trong đội Carbayón.

Người Asturian đã rất gần với việc đặt lợi thế trong phút đầu tiên. Sangalli bước vào khu vực sau khi giành chiến thắng phía sau Reddish. Mục tiêu Lizoain đã xóa bằng đầu ngón tay của mình, cú sút chéo của donostiarra.

Áp lực địa phương đã nhấn chìm quả bóng ra khỏi hộp jabato mà trường đối diện rất khó để bước tiếp. Mục tiêu của Canarian đã ngăn chặn nỗ lực xa xôi của Obeng, ngay sau đó, đã tận dụng dịch vụ của Sangalli để đưa lợi thế của người Asturian (1-0). Các
Atacador Ghanés quay trở lại bên được bảo vệ bởi García de Albéniz và, mặc dù Lizoain hơi chạm vào da, phát súng của anh ta kết thúc ở dưới cùng của lưới.

Mirandés có thể kéo dài sau mục tiêu. Học sinh Ziganda thích sở hữu đối thủ của mình để tìm kiếm các lựa chọn mới chống lại. Brugué là người đầu tiên tìm kiếm mục tiêu. Sự ra mắt của nó đã thoát ra bên phải của khung. Trong một lối ra lạc đà xấu, các Bluons đã gần để mở rộng lợi thế với một phát bắn của Javi Mier mà hơi bị lệch. Anh ta vắt Oviedo một lần nữa vào đầu hiệp hai. Obeng gật đầu một trung tâm của Carlos Isaac. Phút
Sau đó, Lizoain đẩy mạnh cú sút mạnh mẽ của Luismi trong một quả bóng bị chia rẽ.

Các cảnh báo đã trở thành hiện thực sau một hình phạt gây tranh cãi về Sangalli. Trọng tài đã xem xét hành động trong VAR để cuối cùng chỉ ra hình phạt tối đa. Borja Bastón đã không bỏ lỡ cơ hội để mở rộng lợi thế (2-0). Oviedo là
Tôi thấy rất thoải mái về bãi cỏ. Jabato đặt hầu như không khiến Femini gặp rắc rối. Lựa chọn tốt nhất là trong đôi giày Iago López của nó, ngay khi bạn vào cỏ. Thủ môn Balearic đã tránh được mục tiêu với một sự can thiệp tốt.

Ba giây sau, bản án đã đến trong một cuộc phản công nhanh chóng mà Joni Montiel có hiệu quả để đánh bại Lizoain (3-0). Oviedo để thời gian trước một đội hình màu đỏ để lại nhiều điều mong muốn trong sự dịch chuyển của nó đến các vùng đất Asturian. Sự cứu rỗi toán học thậm chí có thể đến nếu Amorebieta và Real Sociedad B không thể kết thúc trong các cam kết tương ứng của họ. Las Palmas sẽ là đối thủ tiếp theo, một lần nữa ở nhà.

BẢNG DỮLIỆU:

Real Oviedo: Giống cái; Carlos Isaac, Costas, Calvo, Pierre; Sangalli (Joni Montiel, Min. 74), Javi Mier (Jimmy, Min. 74), Luismi, Viti (Borja, Min. 66); Obeng (Hugo Rama, Min. 66) và Borja Bastón (Matheus, Min. 79).

Mirandés: Lizoain; Carreira (Lago López, Min. 74), Arroyo, Jorge Sáenz, García de Albéniz; Meseguer (Garrido, Min. 83), Álex López (Oriol Rey, Min. 74); Tôi bầm tím, ‘Roro xông Riquelme, Hassan (Agirre, Min. 64); và lạc đà.

TRỌNG TÀI: Caparrós Hernández (com. Valenciana). Ông khuyên nhủ Jimmy về phía địa phương (86); và bởi khách đến Jorge Sáenz (49). Var: López Toca (Cantabria).

Bàn thắng: 1-0 Obeng, Min. 14; 2-0 Borja Bastón (p.), Min. 57; 3-0 Joni Montiel, Min. 77

Sự cố: Cuộc họp tương ứng với ngày 38 tại Laliga Smartbank đã chơi tại sân vận động Carlos Tartiere.