Trình bày chiếc cúp Diputación bóng đá, người có trận chung kết sẽ được chơi vào thứ Bảy tại Lerma.

Một khoảnh khắc trình bày trong Diputación.- Ảnh: Burgosdeporte

Tất cả đã chuẩn bị cho sự phát triển cuối cùng của Diputación de Fútbol, ??sẽ diễn ra vào thứ Bảy tới tại sân bóng đá Asrlaza, của biệt thự Ducal.

Chủ tịch Viện Thể thao và Thanh niên Lerma, Ángel Carretón, nổi bật trong phần trình bày của trận chung kết: ?Đó là một giải đấu với một mục tiêu rõ ràng, chúng tôi sẽ muốn di chuyển ở các ngôi làng của tỉnh và chức vô địch bóng đá này cho phép và khuyến khích chuyến đi của một số thành phố đến những người khác và mọi người biết và chia sẻ môn thể thao này, và có sự hài hòa giữa mọi người , Đó là những gì chúng ta đang tìm kiếm với Diputación de Fútbol Trophy ?.

Cartón cảm ơn các tình nguyện viên và kỹ thuật viên của Diputación vì công việc và sự hợp tác của họ, cũng như tất cả các thị trưởng có địa phương có đội trong chức vô địch này. "Chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển của chức vô địch này và sự hợp tác của tất cả, miễn là chúng tôi tiếp tục ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục hàng năm."

"Lerma đặt cược vào thể thao"

Thị trưởng của Lerma, Maribel Sancho, cũng cho biết trong buổi thuyết trình rằng Lerma cho thấy Cogedora với tất cả những người đến vào thứ bảy tuần này để chứng kiến ??trận chung kết của Diputación Trophy: ?Chúng tôi là một thị trấn đặt cược vào môn thể thao này rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi đã đề cập trong năm nay một phần của khán đài, vì vậy chúng tôi có các cơ sở trong một thời gian tốt và chúng tôi cảm ơn Diputación mà Lerma đã chọn cho sự kiện này trong đó Lerma sẽ tổ chức tất cả mọi người với di sản và lòng hiếu khách của họ ?.

"Sân bóng đá đẹp nhất thế giới ?

Ông cũng ở trong buổi thuyết trình, Inma Sierra, phó tỉnh, người nói "Chúng tôi có một trong những lĩnh vực đẹp nhất trên thế giới, với vẻ đẹp tự nhiên và di sản tuyệt vời, được tiết lộ trong nhiều sự kiện thể thao mà nó chào đón, rất nhiều."

"Chiếc cúp này có thể nhờ vào nỗ lực của mọi người ?

Về phần mình, phó chủ tịch của Viện Thể thao và Thanh niên, Eduardo Munguía, cũng đã can thiệp để chúc mừng các đội tham gia và cảm ơn tất cả những người hợp tác với giải đấu.

78 đội được chia thành hai loại đã tham gia vào phiên bản này, A và B, với tổng số 996 trận đấu đã chơi. Nó có ngân sách 267.000 euro.

Thứ bảy tới tại Lerma, đây sẽ là chương trình tiệc tùng:

12:00 h. lần thứ 3. và vị trí thứ 4 giữa Burned và Barbadillo của thị trường.

17:00 h. Chung kết loại B giữa phần của Bureba và Poza de la Sal.

19:00. Chung kết loại A giữa Ubierna và Villalbilla de Burgos.