Autocid không thể với Calpe trong trò chơi đầu tiên để quảng bá, ở Lift Lands, với một Tony Smith chỉ ghi được bốn điểm.
Trò chơi đầu tiên cho sự gia tăng của Autocid Ford không có lợi và Burgos đã mất mười điểm trong một cuộc họp trong đó Tony Smith chỉ giành được bốn điểm. Các burgos đã từ nhiều hơn đến ít hơn khi trò chơi tiến lên, trước khi một calpe tìm thấy định nghĩa trong ba bức ảnh.
Bắt đầu xấu của đội bóng rổ Burgoso Autocid Ford trong giai đoạn đi lên Liga Leb 1.

78-68, mười điểm khác biệt có thể quá mức, theo sự bình đẳng mà cả hai đội thể hiện trong một số giai đoạn của trò chơi, nhưng Calpe biết cách xác định, đặc biệt là trong các cú đánh ba điểm, trong khi Burgos không may mắn Tony Smith Điều đó chỉ có thể viết ra bốn điểm. Một thống kê nói lên tất cả mọi thứ.

Sự khởi đầu của trò chơi đã hứa hẹn cho Burgos, người đã tự áp đặt bản thân lên bảng điểm một số thời điểm và chỉ ra khả năng chiến thắng. Quý đầu tiên kết thúc với lợi thế ba điểm 17-20 thuận lợi cho đội Burgos.

Quý thứ hai có các giai đoạn nhầm lẫn cho đội Burgos, cho phép Calpe bắt đầu cách xa trên bảng điểm. Điều tồi tệ nhất sẽ đến trong quý thứ ba, với lợi thế lên tới mười một điểm cho Levantines và với một Smith bị hủy bỏ hoàn toàn trong Attack. May mắn thay, Burgos đã phản ứng một chút cho phép kết thúc quý thứ ba với 50-45 hy vọng.

Giai đoạn quyết định của cuộc họp là điều tồi tệ nhất đối với nhóm Burgos, lo lắng và bị thu giữ trong cuộc tấn công đã chứng kiến ??trò chơi thoát ra như thế nào và thử nghiệm đầu tiên của giai đoạn quảng cáo này. Một kết thúc không có cảm xúc với mọi thứ được quyết tâm cho Calpe và một bản thân cam chịu.

Mọi thứ phải thay đổi trong trận đấu thứ hai sẽ được chơi vào thứ Bảy lúc bảy giờ chiều trên cùng giai đoạn với trò chơi đầu tiên. Chúng tôi hy vọng rằng Burgos có may mắn hơn và duy trì nhịp điệu sắc sảo hơn so với cuộc họp trong cuộc họp đầu tiên này, kết thúc với thất bại, bởi vì Calpe đã tốt hơn, trước khi một người tự tin không tin vào khả năng chiến thắng của anh ấy.

Thứ bảy này, trang web của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trận đấu trực tiếp từ bảy giờ chiều.

Đánh dấu trực tiếp được cập nhật tại mọi thời điểm.
Và ý kiến ??từ các sự cố chính.

ĐỪNG BỎ LỠ