San Pablo Burgos chơi các lựa chọn của mình để tiếp tục ở ACB vào thứ Bảy tới chống lại Fuenlabrada.

Nó sẽ là thứ Bảy tới, ngày 14 tháng 5 lúc chín hơn đêm tại Burgosum Coliseum khi đội bóng rổ đầu tiên của Burgos vào lúc này, kế thừa San Pablo Burgos, sẽ chơi tất cả các lựa chọn của mình để duy trì ở ACB, bóng rổ Tây Ban Nha cao nhất.

Có những trận đấu và có những khoảnh khắc quan trọng cho Burgos Sport và đây là một trong số đó, một trong những bữa tiệc mà tương lai được quyết định, nó không được biết đến bao lâu, nhưng là một bước ngoặt trong tương lai của bóng rổ Burgos.

Nhiều người đã là những thăng trầm mà bóng rổ đã phải sống ở Burgos, trong nhiều năm, với các chương trình khuyến mãi trên sân không được chơi, cho đến khi tạo ra một dự án mới có căn cứ trước đó là nhóm trước đó với Plaza El LeB Gold, cho sự gia tăng tốt đến ACB và sau đó là một cuộc tấn công lớn trên toàn quốc, với việc phân loại cho trận playoff cho danh hiệu và một chiến thắng lịch sử chống lại Real Madrid, là quốc tế với hai danh hiệu châu Âu và nhiều người khác.

Sự nghiệp bóng rổ ở Burgos, mà không chỉ tập trung nó trong một đội hoặc một câu lạc bộ, đã không dễ dàng. Nhiều người đã rời khỏi một phần thời gian và cuộc sống của họ trong môn thể thao này ở Burgos, một số dự án và nhiều ảo tưởng, nhiều năm theo các tòa án thuộc các thể loại khác nhau, những khoảnh khắc khó khăn, niềm vui phù du và một giấc mơ cho hạng mục cao nhất cuối cùng đã được thực hiện.

Thành phố và người hâm mộ đã trả lời như chưa từng có, nó thậm chí còn là một ví dụ để theo dõi các câu lạc bộ khác và các thành phố khác. Đấu trường đã là một bữa tiệc với San Pablo trong hầu hết các trận đấu của nó. Và bây giờ thời gian khó khăn đã đến.

Chúng ta sẽ không che giấu những thất vọng của mùa này, sau khi đánh dấu một dặm được đưa ra để đạt được chìa khóa quyết định để đạt được ngày cuối cùng này không phụ thuộc vào chính họ, nhưng biết rằng một chiến thắng sẽ cho phép sự liên tục của đội trong danh mục mà tất cả chúng ta đều muốn và rằng thành phố xứng đáng.

Chiến thắng chống lại Fuenlabrada không đảm bảo vị trí trong ACB, nhưng để lại hai lựa chọn rất có thể để đạt được mục tiêu, vì nếu họ không thắng Andorra hoặc Zaragoza, nhóm thụ hưởng sẽ là San Pablo Burgos, vì Burgosdorte đã xuất bản trong một bài báo.

Do đó, đến đỉnh điểm của mùa giải, một trận đấu quyết định đòi hỏi sự hỗ trợ của mọi người, như trong những dịp tuyệt vời, một Coliseum đầy người hâm mộ phải được nhìn thấy để khuyến khích đội Burgos và đạt được chiến thắng cho phép bạn tiếp tục trong danh mục tối đa.

Không có lúc nào để nhìn lại, hoặc trách móc các lỗi của mùa giải, có thể là nhiều và trong tất cả các lĩnh vực, đã đến lúc hỗ trợ vô điều kiện trong đội của mọi người, rằng thành phố cần phải tiếp tục ở ACB. Bởi vì Burgos là ACB.