.Hình ảnh: Jenga)

PRB Flor de Scotia được sử dụng trong trận bán kết giai đoạn khuyến mãi để tôn vinh nữ B Division B, sau khi FC Barcelona áp đặt ở San Amaro trên RB Penguins từ 7 đến 38. Có một bầu không khí tuyệt vời trên khán đài với hơn 700 người Đổ đầy chỗ đứng chính và một phần của bổ sung. Trò chơi hứa hẹn một chương trình tốt và cảm xúc.

Các cơ sở rất lạnh đã xuất hiện và với quá nhiều dây thần kinh, cùng với chất lượng của các cầu thủ Catalan khiến trận đấu mất cân bằng quá sớm. Mặc dù họ bắt đầu tấn công Burgalesas, họ ngay lập tức tiếp tục chơi trong lĩnh vực riêng của họ, và sau một giai đoạn liên tục tốt mà trò chơi và chọn và đi, Amanda Villa đã ghi bàn sau 8 phút chơi.

Họ không thể giữ hình bầu dục trong sở hữu của họ, và thật khó để tấn công. Điều này đã được sử dụng bởi mặt trước đối diện, bốn phút sau đó đã thêm bài luận thứ hai, lần này được ghi bởi Annia Segarra, nơi đặt 0 đến 14 đáng lo ngại.

Người dân địa phương chỉ cố gắng tự vệ dựa trên Pundonor và bị vượt qua ở phút thứ 20, chơi nhanh chóng một cuộc đảo chính trừng phạt ở 5 mét, Sara Rodríguez tiếp tục tăng điểm 0 lên 19.

Mặc dù có vẻ như, sau 20 phút tồi tệ nhất của trò chơi PRB trong một thời gian dài, rằng đội đã ổn định, một lần nữa, Barcelona Melé đã ghi bàn, để lại kết quả trong 0 đến 26. Buổi diễn tập này dường như đánh thức chim cánh cụt, đã vượt qua để chơi một cái gì đó khác với bóng trong tấn công và ra lệnh cho phòng thủ.

Phần thứ hai bị tranh chấp hơn nhiều, và không phải do thay đổi đến thăm, vì họ hầu như không di chuyển băng ghế với một thay đổi duy nhất trong phút 48 và do chấn thương Castilians.

Với sự cải thiện của cuộc tấn công và sự hung hăng hơn trong phòng thủ, các lực lượng trên sân đã được cân bằng, nhưng không phải trên bảng điểm. Những người của Álvaro González sẽ nhận được một bài tiểu luận hay của Bea Rodríguez trong Astucia Play năm 58, người đã nâng cao tâm trạng của những người bạn đồng hành của mình nhưng đã đến muộn từ 7 đến 26.

Những phút sau đây, Burgos đã tìm cách giảm khoảng cách, nếu không thể giành chiến thắng nếu ít nhất là cho thấy sự khác biệt giữa cái này và cái kia không phải là những gì bảng điểm nói.

Nhưng may mắn không phải ở San Amaro vào Chủ nhật tuần này, và trong một vở kịch ngớ ngẩn với một buổi tiếp tân tồi tệ mà Claudia Pe?a có một thương hiệu mới 8 phút kể từ cuối. Người Catalan vẫn có thời gian để đánh dấu một bài tiểu luận trong phút 80 khiến cho một 7 đến 38 cồng kềnh, hóa ra là hình phạt quá mức đối với PRB Flor de Scotia.

Họ chơi cho Prb Flor de Scotia: Carmen (Carla), Ivet (Ana Lenzetti), Paulita (Pau Antón), Zeta (Miriam), Sabela (Ana Domínguez), Ana Alonso, Elisa, Lucia, Cris, Bea, ã Mani), Ángela Calvo (Alba), Quen, Didi và Laura Master (Sara).