Sau khi đạt được sự trường tồn, Mirandés đánh dấu thử thách thực hiện hai trận đấu cuối cùng. Đầu tiên, trước Girona mà trận playoff được chơi.

Đào tạo Mirandés.- Ảnh: Alfonso G. Mardones

Mirandés sẽ phải đối mặt với Girona ở Montilivi với các nhiệm vụ được thực hiện, nhưng với ý định thêm sáu điểm vẫn đang bị đe dọa để leo lên các vị trí trong phân loại, điều này sẽ có tác động đến thu nhập kinh tế lớn hơn cho các câu lạc bộ của câu lạc bộ.

Nhóm Rojillo đã chứng nhận sự cứu rỗi toán học trong lần gửi cuối cùng chống lại Ibiza. Anh ta sẽ phải đối mặt với cuộc hẹn ở Girona với sự yên tĩnh và tự tin kể từ khi học sinh của Joseba Etxeberria đã cho thấy rằng họ có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào trong số những người được gọi để đấu tranh để thăng chức; Mặc dù họ cũng có thể đưa nó trái ngược với những gì họ chứng thực với bốn thất bại liên tiếp mà Reddish phải chịu từ chiến thắng của họ trong trận derby Burgos.

Những thay đổi được dự đoán trong mười một ban đầu sau khi neo đậu mục tiêu chính của mùa giải. Huấn luyện viên Guizpucoan luôn mang lại giá trị lớn cho toàn bộ đội hình của mình, đặc biệt là với những người chơi ít bình thường hơn, những người vẫn tiếp tục làm việc trên mỗi khóa đào tạo. Ramón Juan có tất cả các lá phiếu để tiếp tục dưới gậy sau khi ra mắt trong giải đấu vào ngày cuối cùng.

Những người chơi như Capellini, Odei, Oriol Rey hoặc Hassan có thể là trò chơi trong The Catalan Fief. Người sẽ không ở trên cỏ là lạc đà, phải đáp ứng chu kỳ của những lời khiển trách. Marquis sẽ tham gia thay thế của anh ấy sau khi anh ấy phục hồi 100% sự khó chịu về thể chất của mình. Phía bên trái của công ty con, Juan Durán, bước vào danh sách.