Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Nhiếp ảnh: CB Tizona)

Đại học Burgos mới của Tizona đi bộ và Diego Ocampo sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo một dự án mới sẽ phối hợp từ các hạng mục thấp hơn đến đội đầu tiên nơi một nhóm cầu thủ sẽ tiếp tục vào mùa giải tới tại Leeb Silver League.

Ocampo sẽ tiếp tục đứng đầu nhóm màu xanh với mục tiêu kép: đưa đội trở lại Gold Leb và đánh dấu dòng công việc của câu lạc bộ sẽ tìm kiếm sự nổi bật. Huấn luyện viên Galicia ký hợp đồng với Tizona trong hai mùa tiếp theo và sẽ dựa trên chiến lược của anh ấy vào "nỗ lực", "Tôn trọng" và là "tự kiểm soát".

Dự án mới tìm kiếm kết quả vững chắc trong trung và dài hạn. Để làm điều này, bạn phải đầu tư thời gian, năng lượng và tiền bạc để xây dựng một cái gì đó vững chắc. Nó đã được thực hiện một lần và chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa, ông giải thích Diego Ocampo.

Đối với Fernando Andrés, người bảo trợ của Câu lạc bộ bóng rổ Tizona, anh ấy đã tạo ra chủ nghĩa tự đánh giá vì đã không đạt được sự đi lên trong mùa giải mà anh ấy đã kết thúc vài tuần trước. "Những điều tồi tệ đã được thực hiện," ông nói và giải thích rằng "họ vẫn xin lỗi vì đã không đạt được mục tiêu."

Andrés muốn làm nổi bật tầm quan trọng của câu lạc bộ đối với bóng rổ địa phương, chỉ ra rằng "đó là hạt giống để thành phố thích bóng rổ", nhưng cũng làm rõ rằng "chúng tôi muốn thành công của Burgos Sport, thêm và tránh những cuộc đối đầu không cần thiết . "

Đối với Miguel Ángel Benavente, chủ tịch của câu lạc bộ, ?bạn phải dành trang. Mỗi năm là một trang mới của một cuốn sách rất lớn và đó là lịch sử của câu lạc bộ và từ hội đồng quản trị, chúng tôi rõ ràng rằng dự án Tizona phải được hợp nhất để có một huấn luyện viên về sự ổn định, chất lượng và uy tín, vì vậy chúng tôi muốn Bắt đầu thực hiện một dự án dựa trên một huấn luyện viên uy tín như Diego Ocampo ?.

Mẫu cho mùa giải 2022/2023 sẽ tìm cách giữ cơ sở của một số lượng lớn người chơi của chiến dịch trong quá khứ này và nơi mà sự cân bằng giữa giới trẻ và kinh nghiệm sẽ được tìm kiếm.

Diego Ocampo, ngoài việc đi lên, đã đánh dấu một mục tiêu cá nhân mà mọi người "cảm thấy được xác định với Tizona, không chỉ người hâm mộ, mà còn là mỏ đá". Để làm điều này, "chúng ta phải xây dựng một cái gì đó vững chắc và ổn định có thể được duy trì theo thời gian", ông nói thêm.

Mỏ đá sẽ là chìa khóa trong việc tái thiết câu lạc bộ, nhưng mặc dù Ocampo muốn có các hạng mục thấp hơn, ông cảnh báo rằng "họ phải giành chiến thắng". Chúng tôi sẽ làm việc như kiến, bởi vì điều quan trọng là những người trẻ tuổi thấy rằng có một lối thoát và tôi hy vọng ai đó đã đánh. Họ phải thực hiện bước, anh ấy giải thích.

Về công việc trong đội một, nó sẽ theo "dòng không thể phân biệt" là "nỗ lực". Diego Ocampo nói: "Leb Silver yêu cầu bạn chơi một trò chơi hết mình và có một tâm lý tốt để trở thành một trăm phần trăm," Diego Ocampo nói. "Chúng tôi cần hiệu suất ngay lập tức trong các trận đấu," giả định và điểm rằng "áp lực không phải là mới" và chúng tôi phải "tôn trọng mỗi đối thủ và mỗi gian hàng và tự chủ và luôn luôn dừng lại."

Với rất nhiều công việc phía trước, huấn luyện viên nói rằng, điều quan trọng là phải biết cách đào tạo để chơi nhiều phút. Bây giờ, trọng tâm của chúng tôi là làm cho đội ngũ tốt nhất với phương tiện truyền thông của chúng tôi và từ đó, đã đến lúc ném phần còn lại từng ngày. Chúng tôi có nhu cầu và chúng tôi phải biết cách sống với nó.

Đối với tổng thống, với Diego, Tizona "khao khát mức tối đa có thể đạt được và trong trường hợp của chúng tôi, phần còn lại luôn giống nhau, để lên chiếc Gold Leb".

Khách sạn Ciudad de Burgos.