Tiền vệ của Câu lạc bộ bóng đá Burgos Galder Cerrajería, đang phát triển tích cực sau chấn thương mà anh phải chịu vài ngày trước trong đào tạo. Người chơi Basque cho rằng "Bạn phải suy nghĩ trò chơi theo trò chơi, mà không nhìn xa hơn cuộc họp đầu tiên với Valladolid Promesas."

Cerrajeía đã thực hiện các phiên đầu tiên với nhóm: Từng chút một, chúng tôi đang diễn giải những ý tưởng mà các nhân viên huấn luyện mới muốn nắm bắt, những người mới cũng đã đến và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thành lập một đội ngũ tốt. Chúng tôi đang đào tạo rất chăm chỉ và với những ngày trôi qua, chúng tôi sẽ lấy cường độ mà chúng tôi đã mất trong suốt những tháng cuối cùng.

Người chơi Blanquinegro cũng đã đánh giá cao định dạng cạnh tranh mới trong thứ hai b: "Đó là một định dạng mới lạ, với nhiều đội và một vài vị trí để lên cả hai Ligapro và A thứ hai A, nhưng ngay bây giờ chúng tôi phải tập trung vào việc chiến thắng Valladolid B. Đó là điều duy nhất khiến tôi quan tâm."

Mặt khác, Galder Cerrajería nhận thức được rằng thực tế là không có công chúng trong sân vận động sẽ là một yếu tố tiêu cực: Chúng tôi biết sức mạnh mà người hâm mộ có trong nhà máy, và thậm chí nhiều hơn sau khi nó kết thúc mùa giải trước, với một sở thích ở trên đầu chúng tôi mọi lúc. Đây sẽ là một năm khác, nhưng nó không phải là một cái cớ, bởi vì các đội còn lại sẽ ở trong cùng điều kiện. Nó chỉ đơn giản là một vấn đề làm quen với các kịch bản mới mà không có công chúng ?.