UBU San Pablo Burgos sẽ bắt đầu cuộc bầu cử vào ngày mai vào thứ ba, khi các cầu thủ vượt qua các xét nghiệm đánh giá chức năng và nhận biết y tế có liên quan. Đội Cidiano sẽ bắt đầu tập luyện vào thứ Tư để bắt đầu chuẩn bị yêu cầu yêu cầu của mình, được đánh dấu bởi Castilla y León Cup, sẽ được tổ chức tại Burgos vào ngày 27 và 28 tháng 8.

Trong vài ngày tới, Burgos sẽ chuẩn bị tại Trung tâm Thể thao El Plantío và đã kết thúc các cuộc họp bầu cử đầu tiên, sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 trước BM Soria và vào thứ Bảy ngày 20 trước Atlético Valladolid ở thị trấn Valladolid của Cigales .

Vào thứ Tư, ngày 24 tháng 8, nhóm sẽ đến thăm Ademar de León, một cuộc họp yêu cầu khác để tiếp tục lấy mẫu trước khi ăn mừng vào ngày 27 và 28 tháng 8, Castilla y León Cup giữa các đội Ademar de León, ATL. Valladolid và người chiến thắng những người trước giữa Villa de Aranda, BM Nava và BM Zamora. Bộ Burgos sẽ là đầu tiêu chuẩn trong trận hòa sẽ được tổ chức sau trận đấu cuối cùng.

Sau giải đấu khu vực, UBU San Pablo sẽ tiếp tục với sự chuẩn bị và các trận giao hữu để đến trong điều kiện tốt nhất để bắt đầu giải đấu vào ngày 25 tháng 9 tại nhà máy chống lại Zarautz.

Trong phần cuối cùng của cuộc bầu cử, đội Burgos sẽ chơi ở Burgos vào ngày 2 tháng 9 với BM. Zamora, vào ngày 3 tháng 9 tại Madrid chống lại Ikasa (gần đây đã được thăng cấp lên bộ phận của H. Plata) và vào ngày 9 tháng 9 tại một hình tam giác ở Aranda de Duero với Villa de Aranda và BM. Soria

Nhóm Burgos sẽ bắt đầu cuộc bầu cử với tất cả các bản hợp đồng của năm nay, Adama Sako, Lucas Araxá, Toni Alegre, I?igo Celorrio, Lander Simón và Rubén Fernández (Rubas), bên cạnh sự gia hạn của mùa trước, Ibraim, Karlov, Karlov, Dalmau, Marcos, Andrés, Jaime, Ernesto và Tamayo. Thủ môn quốc tế Felipe García, người chơi ở Julio Toreos với lựa chọn của mình, sẽ được hợp nhất vài ngày sau đó.

Đối với các nhân viên của đội Cidian, gần như cùng một đội có người đứng đầu sẽ tiếp tục là Nacho González, người sẽ tiếp tục đi cùng với Jorge Berzosa với tư cách là người thứ hai, Rodrigo Pérez trong việc chuẩn bị thể chất, Phòng khám Physioraquis sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc người chơi như Chịu trách nhiệm về vật lý trị liệu, Pedro Aparicio làm giám đốc y tế và hoàn thành Vicario Lorenzo không thể tin được với người đứng đầu đội Ernesto Angulo.

Mùa này sẽ không theo nhà vật lý trị liệu Alberto García và Tiến sĩ Rodrigo Bilbao, những người đã bắt đầu các giai đoạn chuyên nghiệp mới và câu lạc bộ đã chúc họ gặp nhiều may mắn.