.Nhiếp ảnh: Jenga)

PRB Flor de Scotia tranh chấp trước khán giả của nó là tứ kết của vòng playoff của giai đoạn đi lên để tôn vinh nữ B Division B, trước người Galicians của CLULL Rugby Coreti Lalín. Cuộc họp sẽ được tổ chức vào thứ bảy, ngày 23 tháng 4, ngày của cộng đồng Castilla y León, lúc 5:30 chiều tại San Amaro.

Người chơi bóng bầu dục Burgos Penguins chơi giai đoạn đủ điều kiện đầu tiên để tôn vinh phụ nữ B Division B chống lại đội Pontevedrés của Câu lạc bộ bóng bầu dục Coreti Lalín. Trong trận đấu duy nhất, nó được chơi trong Burgos vì PRB ở trên trong bảng xếp hạng của giải đấu, là người đứng đầu thứ hai của loạt phim.

Cần lưu ý rằng đối với người dân địa phương, đây là dịp thứ ba liên tiếp mà nó tham gia vào giai đoạn quảng cáo này, trong đó nó là người vào chung kết hiện tại, ở Gates of Honor B Division trong mùa giải trước.

Bất chấp những chiến thắng tốt do PRB trình bày, điều này đã không thua bất kỳ trận đấu nào kể từ khi họ rơi vào trận chung kết đó vào tháng 5 năm 2021. Từ câu lạc bộ, họ rất thận trọng về các lựa chọn tăng lên với sự đi lên, vì năm nay có một số đội với Các khả năng đã tìm cách củng cố suy nghĩ về giải đấu cuối cùng này.

Đối với cuộc họp đầu tiên này, Burgos sẽ cố gắng tiếp tục dòng được đánh dấu trong trận đấu cuối cùng với VRAC, mà họ đã xoay sở để áp đặt trong một trận đấu thực tế là một trận chung kết khác, vì nó đã quyết định vị trí đầu tiên của Asisa Castilla y León League .

Người Galicia đến Burgos sau khi tuyên bố các nhà vô địch của giải đấu khu vực của họ, họ là một đội đá với một trò chơi phía trước điển hình của cuộc thi của họ. Có thể nó sẽ khiến họ phải trả giá để thích nghi với các biện pháp của lĩnh vực thành phố và cỏ nhân tạo của chúng ta

Trong trường hợp chiến thắng vào cuối tuần 9 tháng 5, họ sẽ có trận bán kết. Điều này cũng có thể có trong Burgos, vì trụ sở sẽ được chọn để vẽ.